Phản ứng bất ngờ - Tập 4

Võ Hạ Trâm múa cột cực "bốc lửa" trên nền tiếng... chó sủa

Minh Dự, Võ Hạ Trâm "bức xúc" vì bị Ngô Kiến Huy "lừa đau"; Hữu Đằng "phật lòng" khi bị Tâm Anh, Cẩm Hò vạch trần "diễn rất giả"; Cẩm Hò "tỉnh bơ" dù ăn phải kẹo thối khiến Minh Dự bái phục; Minh Dự bất ngờ tiết lộ đã từng "hẹn hò" với Tâm Anh...

Đó là một số diễn biến đầy hài hước có trong "Phản ứng bất ngờ" tập 4. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g35 tối qua (1/5) trên kênh HTV7. 

Tuần này, đội của Võ Hạ Trâm - Minh Dự - Ginô Tống đã liên tục bị tài "diễn sâu" của bộ ba Tâm Anh - Cẩm Hò - Hữu Đằng đánh lừa, cuối cùng đành chấp nhận ra về "tay trắng" sau cả 4 vòng thi. Như thường lệ, cả hai đội chơi đã trải qua những giây phút vô cùng hài hước, trổ tài diễn xuất "mệt nghỉ" để vượt qua các thử thách của chương trình. Chương trình mở đầu với sự chào sân của hai đội chơi, gồm đội Một (Minh Dự, Võ Hạ Trâm và Ginô Tống) và đội Hai (Tâm Anh, Cẩm Hò và Hữu Đằng). Ngay trên sân khấu, Minh Dự "bạo gan" thả thính trai đẹp Ginô Tống hết sức táo bạo. Cụ thể, tác giả quyển sách "Hay mình đừng là gì của nhau" mong mỏi được "nên duyên" cùng Ginô Tống trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả xem truyền hình. Trước yêu cầu "đáng yêu" của Minh Dự, Ginô Tống chỉ biết "đứng hình".

Ngay từ vòng 1, sự đối đầu giữa hai đội chơi đã khiến khán giả phải nhiều phen... cười ngặt nghẽo. Với thử thách "Thì thầm mùa xuân", cả 3 thành viên của đội Một đều sẽ được đeo tai nghe, nhưng trong đó chỉ 2 người được nghe hoặc những âm thanh bình thường, hoặc hay như một bài hát, một đoạn nhạc không lời, một trích đoạn cải lương... Và thành viên còn lại sẽ được nghe tiếng... chó sủa. Tương tự lượt thi của đội Một, nếu đội Hai đoán chính xác thành viên nào của đội Một đang nghe tiếng chó sủa thì sẽ ghi về cho mình 1 điểm, ngược lại, sẽ không có được điểm nào. 

Nếu khi đeo tai nghe, Minh Dự diễn theo lối "so deep", chiều sâu tâm lý, du dương theo lời bài hát đượm buồn thì Võ Hạ Trâm lại trổ tài "múa cột" cực bốc lửa trên nền nhạc sôi động. Ginô Tống cũng khoe vũ điệu cực điêu luyện khiến Ngô Kiến Huy đoán anh chàng đang nghe T"iếng chày trên sóc Bom Bo" kết hợp với... rap. Trong phần suy luận của mình, đội Hai đã xảy ra "mâu thuẫn nội bộ" khi Cẩm Hò  liên tục bình luận khó hiểu khiến Tâm Anh đòi đội Hai chỉ chơi 2 thành viên. Ở một diễn biến khác, vì Hữu Đằng cùng chung ý kiến với Cẩm Hò mà Tâm Anh lại đi ngược lại nên "anh cả" của đội đã đề nghị "sa thải" Tâm Anh khiến anh chàng vô cùng tổn thương. 

Dù nội bộ có đôi chút "lủng củng", sau kết quả cuối cùng được đưa ra lại là phán đoán chính xác. Đội Hai đã chọn Võ Hạ Trâm là người đang nghe tiếng chó sủa mặc cho cô nàng ra sức "khích tướng" cùng "đánh lạc hướng". Âm thanh trong tai nghe của Hạ Trâm đích thị là... tiếng chó sủa, và việc đoán đúng đã giúp đội Hai ghi về một điểm đầu tiên cho đội. Xem lại nhiều pha hài hước lẫn kịch tính giữa đội Một và đội Hai của "Phản ứng bất ngờ" tập 4 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào lúc 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm