Chạy đi chờ chi lộ diện khách mời tập 6:

Vợ chồng "triệu view" Khởi My - Kelvin Khánh và "Tây Phi" Quang Trung

Bên cạnh sự xuất hiện của diễn viên hài Quang Trung trong trailer tập 6, Chạy đi chờ chi lại tiếp tục khiến fan "trông đứng trông ngồi" khi úp mở sự tái xuất của cặp vợ chồng son "siêu mặn": Khởi My và Kelvin Khánh.

Ngay trong đoạn phỏng vấn trước khi tham gia chương trình, cả Khởi My và Kelvin Khánh đều đã chứng tỏ được sự “mặn mòi” của mình trước những câu hỏi từ chương trình. Đôi vợ chồng "triệu view" bật mí “quy tắc gia đình” trước khi tham gia Chạy đi chờ chi: Một khi đã tham gia thì sẽ không nhường nhau, ai thắng sẽ có được quyền lợi cao nhất.

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh lập "quy tắc gia đình" trước khi tham gia chương trình

Trong khi Kelvin Khánh nghĩ rằng những trò chơi cảm giác càng mạnh thì anh chàng càng dễ dàng giành chiến thắng thì Khởi My lại nghĩ mình sẽ thắng những trò chơi mang tính chất... quái gỡ. 

Để chọn đồng đội cùng chiến đấu, Khởi My khăng khăng muốn về chung đội với Quang Trung. Chia sẻ lý do của sự chọn lựa không phân vân này, Khởi My nhận ra "Tây Phi" sở hữu gương mặt "bản sao" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm mà cô mến mộ. Còn Kelvin Khánh thì hy vọng chọn BB Trần vì hai người từng có quá khứ... tắm chung.

Lần đầu tiên Chạy đi chờ chi đón ba khách mời cùng lúc

"Độ mặn" của ba "vựa muối" Khởi My, Kelvin Khánh và Quang Trung sẽ được thể hiện trong tập 6 Chạy đi chờ chi - phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (18/5) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm