Bậc thầy ẩn danh

Vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly phải chịu ấm ức từ trong cánh gà

Tập 11 chương trình “Bậc thầy ẩn danh” phát sóng trên kênh HTV7 với sự góp mặt của 8 vị khách mời: Lý Bình, Phương Trinh Jolie, Sỹ Toàn, Ngọc Tiên, Quốc Bình, Thùy Trang và vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy.


Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy tham gia chương trình "Bậc thầy ẩn danh"

Mở màn chương trình là màn khuấy động không khí cực dễ thương với những động tác pose dáng “tình bể bình” của cặp đôi Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Các cặp đôi khác bước ra cũng được MC Minh Xù chào đón vô cùng nhiệt tình và vui vẻ, riêng chỉ có vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly phải chịu ấm ức từ trong cánh gà.

Chưa kịp bước ra sân khấu để chào khán giả, bên trong cánh gà Thanh Duy – Kha Ly đã tức sôi máu vì nghe thấy MC ở ngoài nói xấu vợ chồng mình... “ế show”. Tức tốc chạy ra để hỏi tội, nam MC liền đổi giọng: “Không phải ế show, mà lịch quay gameshow truyền hình nguyên một tháng dày đặc, hỏi làm sao còn thời gian quay show ngoài nữa”. Vừa bực mình vì bị chê ế show nhưng sau khi nghe xong lời “nịnh bợ” của Minh Xù có vẻ Ly Kha cũng xuôi lòng.


Ở vòng trò chơi phụ để ghép đội, với trò chơi tung bóng và bỏ bóng vào ly rất đơn giản, trong vòng 1 phút 30 giây, tất cả thành viên phải bỏ được 20 quả bóng vào ly. Trong khi 7 khách mời khác ai cũng đưa được bóng vào ly thì Lý Bình lại làm náo loạn cả trường quay. Tay chân của anh chàng cứ loạng choạng không thể bắt được quả bóng nào, để bóng hết rơi chỗ này lại rơi chỗ khác và mải miết đi nhặt. Minh Xù “đặc cách” cho nam diễn viên: “Ông chơi được 1 trái là tôi cho ông thắng luôn” nhưng nam diễn viên vẫn “trắng tay” khiến ai cũng nghẹn lời.

Kết thúc trò chơi phụ, Thanh Duy và Quốc Bình là 2 người chơi xuất sắc hơn cả và trở thành 2 đội trưởng. Đội Thanh Duy gồm: Phương Trinh Jolie, Lý Bình, Sỹ Toàn. Đội Quốc Bình gồm: Kha Ly, Thùy Trang, Ngọc Tiên.


Đội Thanh Duy gồm: Phương Trinh Jolie, Lý Bình, Sỹ Toàn

Bước vào cuộc truy tìm người ẩn danh, ở vòng “Nhanh tay lẹ mắt” dàn khách mời được xem màn trình diễn xiếc và trả lời những câu hỏi mà chương trình đưa ra. Ở ngay câu hỏi đầu tiên “Bánh xe của giá đỡ kiếm có màu gì?” đội của Thanh Duy đưa ra đáp án là màu đen, còn đội của MC Quốc Bình đưa ra đáp án màu vàng. 

Kha Ly thấy đội chồng đưa ra đáp án khác liền bảo bánh xe màu đen thì bình thường quá rồi và nhận được sự đồng tình của đội trưởng bên mình. Nam MC Quốc Bình còn mạnh miệng nói với Thanh Duy “không được cãi vợ”. Tuy nhiên, MC Quốc Bình lại nhận được câu trả lời vô cùng “gắt” rằng, ở đây không có vợ chồng gì hết. Thương trường là... chiến trường. Thanh Duy bảo vệ lập trường là màu đen nhưng đáp án đúng lại là màu vàng khiến anh chàng ê chề. 

Kết thúc vòng đầu tiên, đội MC Quốc Bình ghi được 3 điểm còn đội của Thanh Duy ghi được 4 điểm và nhận được gợi ý đầu tiên của chương trình. Rơi vào thế yếu hơn nên đội Kha Ly ra sức muốn đội bạn chia sẻ thông tin, thế nhưng, không hề nể nang tình nghĩa vợ chồng, đội trưởng Thanh Duy thẳng thắn nói:“Đội ai người đó chơi chứ chia sẻ làm chi” khiến người xem thích thú.


Đội Quốc Bình gồm: Kha Ly, Thùy Trang, Ngọc Tiên

Ở vòng thứ 2, cay cú vì vòng trước nài nỉ mãi mà đội Thanh Duy không chịu chia sẻ thông tin, Thùy Trang đá đểu:“Chờ đi, chờ bên này chia sẻ thông tin cho nhé”còn đội trưởng Quốc Bình cũng tỏ ra thất vọng khi đội bạn không chịu chia sẻ thông tin gợi ý đã nhận được cho đội mình. Chịu không nổi áp lực nên đội của Thanh Duy đã chia sẻ ngay thông tin. Sau khi cả 2 đội chia sẻ thông tin gợi ý, có 3 thành viên là Phương Trinh Jolie, Lý Bình và Sỹ Toàn nằm ngoài vòng tình nghi là “người ẩn danh”.


Ở vòng cuối, với gợi ý cuối cùng, sau một hồi tranh luận, trong khi MC Quốc Bình nói nghi ngờ Thùy Trang thì đa số thành viên còn lại cho rằng, chính anh mới là người đáng nghi nhất. Thuyết phục được mọi người tin mình vào phút chót, Thùy Trang nhận được 8 phiếu bình chọn là người ẩn danh và cũng chính là người ẩn danh thực sự. Duy chỉ có Lý Bình vẫn tin vào phán đoán của mình rằng Thùy Trang vô tội còn người ẩn danh thực sự là MC Quốc Bình. 

Tập 12 “Bậc thầy ẩn danh” sẽ được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật ngày 5/4 trên kênh HTV7.
Minh Đăng