Thử thách lớn khôn - Tập 15

Vợ chồng Kim Tử Long xúc động vì tâm sự của con trai 6 tuổi

Qua nhiều thử thách, ba Kim Tử Long và mẹ Trinh Trinh từ lo lắng chuyển sang tự hào khi nhìn thấy Andy Khánh trưởng thành và biết quan tâm đến người khác.

Trước khi tham gia chương trình, ba Long và mẹ Trinh mong muốn Andy Khánh khắc phục được những nhược điểm về cách thể hiện tình cảm với người khác, đặc biệt là với em trai Peter. 

Andy chứng tỏ mình là một người anh biết chăm sóc em trai

Cùng nhìn lại chặng đường mà cậu bé Andy 6 tuổi đã trải qua cùng Thử thách lớn khôn:

Trong buổi học lý thuyết về các kỹ năng mềm, bé Andy đã... ngủ gà ngủ gật khiến ai cũng bật cười. Ba Kim Tử Long khẳng định cậu bé có sở trường "ngủ mọi lúc mọi nơi". Tuy nhiên, ở các trò chơi vận động, bé Andy lại thể hiện tinh thần quyết tâm nhưng rất công bằng với những bé nhỏ hơn. Với Sol, Andy lại tỏ ra ga-lăng, nhường nhịn cô bé rất đúng mực một người anh trai.

Tuy có những câu nói trưởng thành hơn so với tuổi lên 6 nhưng thỉnh thoảng Andy vẫn là một cậu bé hồn nhiên, thích ngủ

Trong các thử thách gia đình, cậu bé luôn là người đề nghị được giúp đỡ ba, nhắc nhở ba cố gắng hoàn thành việc nấu ăn để mẹ Trinh bớt vất vả. Nghe những câu nói của con trai, mẹ Trinh Trinh cảm động không nói nên lời, còn ba Long thì thú nhận "con đã dạy mình nhiều bài học rất đáng giá". Không chỉ khiến ba mẹ tự hào về cách quan tâm đầy tình cảm, mà Andy còn là cậu bé luôn nghiêm túc chấp hành luật chơi trong mọi thử thách khiến ai ai trong chương trình cũng cảm mến.

Cậu bé luôn tỏa ra năng lượng vui vẻ mọi lúc mọi nơi

Andy Khánh cũng dần biết cách chơi đùa và quan tâm em Peter nhiều hơn sau khi tham gia chương trình. Ba Long và mẹ Trinh cũng hiểu Andy Khánh hơn, nhận ra cậu bé rất thương em nhưng không thể hiện ra bên ngoài.

Và rất quan tâm đến mẹ

Chia sẻ với chương trình, cậu bé 6 tuổi nhẹ nhàng trả lời: "Con rất thương ba mẹ, ba mẹ đã đi làm vất vả nuôi con nên con chỉ mong ba mẹ luôn khỏe, sống thật lâu với con"

Không chỉ tình cảm, công bằng và biết nhường nhịn, chăm sóc các em nhỏ, bé Andy còn sớm bộc lộ năng khiếu sân khấu qua những buổi tập ca diễn cùng ba Long, cậu bé khẳng định: "Con thích hát tuồng lắm, con là người của cải lương mà!" khiến ba Long và mẹ Trinh vô cùng hạnh phúc".

Bảo Châu
Xem thêm