Biệt đội X6

Vlogger Thanh Trần "chào sân" X6 với loạt thử thách hài hước

Tuần này Biệt đội X6 chào đón sự quay trở lại của Hoàng Rapper với tư cách thành viên chính thức. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của "bà mẹ bỉm sữa" Thanh Trần.

Từng được chọn làm thành viên chính thức của X6, nhưng phải rất lâu Hoàng Rapper mới quay trở lại chương trình để cùng "tác chiến" với các thành viên X6 kỳ cựu. Khách mời tuần này là Vlogger Thanh Trần, "bà mẹ bỉm sữa" đang hot của cộng đồng mạng với hàng triệu người theo dõi trang cá nhân.

Tuần này, để có thể chia đội, các thành viên X6 phải trải qua khá nhiều thử thách, từ ăn kem đến đập trứng rồi uống nước đá bào "kinh dị". Trong thời gian đoán danh tính khách mời, năm thành viên X6 sẽ cùng nhau ăn kem, những người ăn xong trước sẽ về chung một đội. Theo đó, Thanh Trần, Baggio và Miko Lan Trinh về chung đội, Cát Tường, Sĩ Thanh và Hoàng Rapper cùng về một đội.

Hai đội được chia tạm thời sẽ cùng nhau thi đối kháng, đội nào gặp phải trứng sống nhiều hơn sẽ thua. Sau thử thách này, cả hai đội đều hòa nhau. Sau đó là thử thách uống nước đá bào đủ vị: trong một loạt ly nước đá bào trên bàn xoay, có loại ngon loại dở, thành viên xoay trúng ly nước nào sẽ phải uống hết ly đó. Thành viên nào chọn trúng ly nước không ngon nhiều hơn sẽ cùng về chung một đội.

Kết thúc thử thách, đội hình hai đội vẫn được giữ nguyên như lúc đầu. Mời các bạn cùng theo dõi các thử thách tiếp theo của "Biệt đội X6" cùng khách mời Thanh Trần vào lúc 22g45 thứ sáu, 21/12/2018 trên HTV7.

Đan Quỳnh