Đưa em về nhà - Tập 1

Vlogger Huy Cung tiếc nuối khi vuột mất "xế hộp"

Tập 1 vừa phát sóng, Trường Giang đã khiến khán giả “há hốc” vì màn giao tiếp bằng cả ba ngôn ngữ, bên cạnh loạt khoảnh khắc kịch tính, hài hước và thú vị trong phần thi của các thí sinh với sự trợ giúp của Gin Tuấn Kiệt – Duy Khánh.

MC Trường Giang và Tổng Giám đốc Suzuki Việt Nam Toshiyuki Takahara

Không chỉ tự tay lái xe hơi lên sân khấu, MC Trường Giang còn trổ tài “bắn” ngoại ngữ thần tốc bằng cả 3 ngôn ngữ  Anh - Việt - Nhật với ông Toshiyuki Takahara – Tổng Giám đốc Suzuki Việt Nam. Trong màn đối đáp của mình và nam danh hài, ông Toshiyuki Takahara thừa nhận đây là lần đầu tiên ông xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. 

Cũng trong tập này, cặp cạ cứng Gin Tuấn Kiệt – Duy Khánh xuất hiện với vai trò khách mời tư vấn và hỗ trợ người chơi.

Gin Tuấn Kiệt - Duy Khánh trong vai trò cố vấn hỗ trợ người chơi

Một trong những thí sinh có phần thi được chú ý nhất trong tập này là Hoàng Hiếu - tham gia chương trình với mục tiêu mang về một em xe hơi để rước dâu trong lễ cưới. Câu hỏi dành cho Hiếu: "Những truyện nào sau đây không phải là truyện ngụ ngôn?" cùng 8 đáp án đi kèm là những câu truyện gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Anh đã xuất sắc vượt qua 7 câu trả lời đúng liên tiếp và nhận được 5 triệu đồng từ chương trình.

Người chơi Hoàng Hiếu

Ngoài ra, Vlogger Huy Cung cũng gây bất ngờ lớn khi có mặt với tư cách thí sinh cùng vợ. Lí do tham gia chương trình của anh chàng khá đơn giản: “Vui là chính, cưỡi con tuần mã kia về là chủ yếu”. Tuy nhận được sự tư vấn nhiệt tình của Duy Khánh và gia đình, cùng câu hỏi được đánh giá là dễ, nhưng Huy Cung đã không thể rinh xe hơi màu đỏ “hợp mệnh” về nhà, dù khá xuất sắc khi đúng được 6 trên 8 đáp án. 

Người chơi Vlogger Huy Cung

Người chơi cuối cùng trong chương trình là anh Bình Nam – bố của tài năng nhí Nam Long từng gây bão trong "Nhanh như chớp nhí". Tuy nhiên, may mắn đã không thể mỉm cười với anh Bình Nam. Anh đã phải dừng lại ở con số 5 trên 8 câu trả lời đúng, và ngậm ngùi nói lời chia tay với em xe hơi. 


Người chơi Bình Nam

"Đưa em về nhà" là phiên bản Việt của gameshow nổi đình nổi đám "Drive me home" chiếm lĩnh màn ảnh Thái Lan suốt 5 năm. Sở hữu luật chơi vô cùng đơn giản, chỉ cần vượt qua 8/8 đáp án thì người chơi sẽ trúng ngay một chiếc xe hơi mới tinh trị giá hơn nửa tỉ đồng. Đây chính là gameshow đầu tiên tại Việt Nam có giải thưởng “khủng” như thế dành cho khán giả truyền hình. 

Đón xem chương trình "Đưa em về nhà" phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm