Từ lạ thành thương - Tập 5

VJ Vinh Trần rơi vào cảnh... ăn cơm một mình

Sau những lựa chọn hẹn hò đầu tiên ở tập trước, tập 5 mang đến cho ban cố vấn những tràng cười không ngớt, vì chuyển biến tình cảm quá đáng yêu của các bạn trẻ.

Các bạn trẻ trong tập 5

Ở tập 4, các bạn trẻ đã gặp gỡ nhau mà không hề biết thông tin cá nhân của đối phương, và tập 5 chính là tập hé lộ những bí mật này. Trong hoạt động tìm hiểu, các bạn đã mở lòng hơn rất nhiều, chủ động hỏi “gu” người mình để ý và hỏi… giùm bạn. 

Đặc biệt, “cô bé hoạt hình” gây chú ý nhiều nhất, khi liên tục hỏi về buổi ăn cơm “tình tay ba” ở tập trước với VJ Vinh Trần và Sỹ Vương. Đặc biệt là sự tò mò của cố vấn Trịnh Thăng Bình, vì không biết cô gái sẽ lựa chọn ai trong hai chàng trai này. 

"Cô bé hoạt hình" lại chiếm spotlight khi đưa ra lựa chọn giữa nam 3 và nam 4

Thử thách hẹn hò lựa chọn người ăn cơm cùng đã trở lại, và lượt lựa chọn lần này thuộc về các bạn nữ. “Cô bé hoạt hình” tiếp tục chiếm spotlight khi đưa ra lựa chọn của mình. Cô đã chọn nam 3 Sỹ Vương và xin lỗi nam 4 VJ Vinh Trần vì đã không lựa chọn anh. 

Khi biết được người mình lựa chọn ăn cơm cùng đã có nữ 3 chọn trước, cô liên tục giậm chân vì… tức. Ở hoạt động ăn cơm lần này, có đến hai chàng trai phải ngậm ngùi ăn cơm một mình là VJ Vinh Trần và huấn luyện viên thể hình Hữu Pháp. 

VJ Vinh Trần - Hữu Pháp phải ăn cơm một mình

Nếu Vinh Trần thể hiện thái độ tủi thân, khóc than thì bạn nam còn lại đã chọn cách... nghe lén cuộc nói chuyện của cặp đôi phòng bên cạnh. Hành động này khiến cả Trịnh Thăng Bình lẫn Ngọc Lan phải đứng bật dậy... ôm bụng cười.

Hữu Pháp chọn nghe lén

Ở phần cuối tập 5, nam 1 đã bắt đầu muốn tận dụng thời gian để bày tỏ lòng mình với cô giáo trẻ - nữ 1. Tuy nhiên, chàng trai này lại khá nhút nhát và phải nhờ đến sự tư vấn của đàn em. Liệu nam 1 có thành công trong việc chinh phục cô gái này, khi đây cũng là đối tượng mà nam 5 - chàng MC nhắm đến? 

Chương trình hẹn hò "Từ lạ thành thương" phát sóng lúc 20g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng