DU LỊCH KỲ THÚ - GIẢI MÃ KỲ TÀI

Viruss bị "tẩy lông" bất đắc dĩ vì thua cuộc

Nhân vật tham gia “Du lịch kỳ thú – Giải mã kỳ tài” tuần này là Đặng Tiến Hoàng (Viruss) - chàng trai từng đạt giải thưởng Wechoice 2018 và được nhiều bạn trẻ biết đến trên các trang mạng xã hội.

Bước vào thử thách “bạn có dám”, Viruss tham gia trả lời các câu hỏi cùng với đội chơi khách mời, gồm 2 thành viên là những khán giả do chính anh lựa chọn để thách đấu. Đội trả lời đúng được nhiều câu hỏi sẽ giành chiến thắng và người thua cuộc sẽ chịu hình phạt từ chương trình. Ở hai câu hỏi đầu tiên: “đảo nào lớn nhất Việt Nam”, “người Việt Nam đầu tiên bay lên vũ trụ vào năm 1980 là ai”, cả hai đội chưa ghi được điểm vì cùng trả lời sai.

Trong câu hỏi tiếp theo “người nước nào phát minh ra món mì gói”, đội khách tạm vươn lên dẫn trước tỉ số 2 - 0 với đáp án đúng “người Nhật Bản”. Bước vào câu hỏi cuối “con trai cái gì quý nhất” với đáp án chính xác “ngọc trai” Viruss đã có được điểm số đầu tiên. Tuy nhiên, đội khách đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2 – 1 sau 5 câu hỏi.

Vì để thua đội khách, Viruss phải chịu hình phạt “dán miến tẩy lông lên tay”, trong lúc hai MC kéo miến wax, anh phải thực hiện nhiệm vụ hát một ca khúc.

Chương trình “Du lịch kỳ thú” phát sóng vào lúc 22g45 thứ năm hàng tuần trên HTV7.
Chí Hiếu
Xem thêm