Trăng mật diệu kỳ - Tập 12

Vinh Râu và Lương Minh Trang: Cặp đôi "bá đạo"

Hai cặp đôi Hồng Phúc - Quỳnh Phượng và Vinh Râu - Lương Minh Trang đã có những trải nghiệm đáng nhớ trong kỳ trăng mật với "đại hội kể tội" cùng những khoảnh khắc "nhí nhố" khó đỡ.

"Trăng mật diệu kỳ" tập 12 chào đón 2 cặp vợ chồng mới, MC Hồng Phúc - diễn viên Quỳnh Phượng yêu nhau 10 năm và kết hôn đã được 9 năm, diễn viên Vinh Râu - ca sĩ Lương Minh Trang mới vừa kết hôn vào cuối năm 2017 sau thời gian hẹn hò.


Hồng Phúc - Quỳnh Phượng

Bắt đầu chuyến đi, theo lịch trình được "quy định" thì cả hai cặp đôi sẽ lập một "trận địa" của "đại hội vạch mặt" ngay trên xe nhằm kể những tật xấu của nhau, và người bị nêu tật xấu có quyền bào chữa cho mình. Trên trận địa này có thể nhìn thấy được sự đồng cảm sâu sắc của hai cô vợ, khi họ có cùng quan điểm với nhau từ việc các ông chồng "hay cãi, nói gì cũng cãi" cho đến "sở thích mua sắm" không phải là tật xấu, trong khi hai anh lại quả quyết rằng mình "không thể chịu nổi" với việc các cô mua sắm quên cả giờ giấc.


Vinh Râu - Lương Minh Trang

Đến điểm hẹn của chương trình, cả hai cặp vợ chồng đều gặp rắc rối với thử thách đổ bánh xèo, Vinh Râu và Minh Trang liên tục làm cho cặp đôi còn lại "đứng hình" với những câu nói kiểu "Vinh là vợ em", hay vừa mới bảo chồng "ăn thử đi" đã lại nói ngay sau đó "chưa chín mà ăn gì" khiến Vinh Râu không thể nói được gì thêm. Cuối cùng của thử thách là cảnh hai đức ông chồng phải giúp đỡ cả hai cô vợ hoàn thành bữa trưa với món bánh xèo đầy "vất vả".


Vinh Râu "cạn lời" 

Đỉnh điểm của sự "nhí nhố" trong tập 12 chính là phần thử thách câu hỏi hiểu ý nhau dành cho Vinh Râu và Minh Trang. Đến đây thì hàng loạt các câu chuyện thú vị của cặp vợ chồng này được "phơi bày" khiến cho khán giả không thể nhịn được cười, như khi Vinh chia sẻ "hai vợ chồng đều yêu thương động vật nên khi chăm nhau cũng như chăm chó mèo", còn Minh Trang thì được dịp chứng minh mình "não cá vàng" với những câu hỏi ngô nghê như "nấu ăn, xếp đồ là việc nhà hở?". Tuy nhiên, bên cạnh sự "nhí nhố" đó, cả hai cũng có sự đồng cảm và hiểu nhau trong một vài câu hỏi. Kết thúc phần thử thách, kết quả sự hiểu nhau của họ là 6 đúng 4 sai.


"Điểm chung" của hai vợ chồng

Hạnh phúc nhẹ nhàng của gia đình Hồng Phúc - Quỳnh Phượng

Xem "Trăng mật diệu kỳ" tập 12:

Mai Anh