Khi chàng vào bếp - Tập 7

Vinh Râu nổi giận vì vợ "quên bài"

Nhóm hài FAPTV sẽ là khách mời của “Khi chàng vào bếp” tuần này. Cặp vợ chồng son Vinh Râu – Lương Minh Trang đối đầu với đôi bạn thân Huỳnh Phương – Ribi Sachi qua hai thử thách nấu ăn đến từ đầu bếp tài ba Jack Lee.

Là một trong những cô gái nổi bật nhất nhóm hài FAPTV, Ribi Sachi đến với chương trình với quyết tâm đánh bại đôi vợ chồng đối thủ Vinh Râu – Lương Minh Trang. Củng cố thêm tinh thần cho đồng đội, Huỳnh Phương khẳng định tài nấu ăn "siêu đỉnh" chắc chắn “ăn đứt” Vinh Râu. Tuy nhiên, khi bước vào thử thách, Ribi Sachi liên tục giận dỗi khi hướng dẫn Huỳnh Phương nấu ăn bởi nam diễn viên thường xuyên ngó lơ vì cho rằng Ribi nói quá nhiều khiến anh không thể tập trung.

Còn vợ chồng Lương Minh Trang có vẻ "nhún nhường" đội bạn khi Vinh Râu tiết lộ rất hiếm khi vào bếp nấu ăn. Kết quả là cặp đôi  "người thì quá lạ lẫm với bếp núc còn kẻ thì không thể nào hướng dẫn chính xác vì lỡ … quên mất các công đoạn". Đối mặt với hàng loạt khó khăn khiến Vinh Râu nổi giận làm không khí "căng thẳng tột độ".

Liệu rằng vợ chồng Vinh Râu sau hàng loạt cải vã có chiến thắng nổi sự tự tin cao độ của cặp đôi Huỳnh Phương hay không? Tất cả sẽ được bật mí tại “Khi chàng vào bếp” tập 7 phát sóng vào lúc 21g30 tối nay (21/8) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm