Hàng ghế đầu - Tập 9

Vinh Râu hướng dẫn tạo thần thái khi... té cầu thang

Nhà thiết kế nổi tiếng Vinh Râu tư vấn thời trang cho nhân viên Tiệm làm đẹp danh vọng, lắng nghe Lê Thiện Hiếu chia sẻ về niềm đam mê âm nhạc là những là những tin tức đáng chú ý của Hàng ghế đầu tập 9.


Điểm tin thời trang quốc tế

Tập trước, Hàng ghế đầu có gợi ý cho cho các bạn trẻ sắc hồng millennial, và nếu nhiều cô nàng cho rằng gam màu này có một chút "sến" thì tím pastel nhẹ nhàng sẽ giải quyết tình trạng "không có gì để mặc" của chị em chúng mình trong mùa đông lạnh lẽo.

Một chiếc đầm xòe màu tím lavender là lựa chọn điểm 10. Một sự phối kết khác cũng sành điệu không kém cho các nàng là mặc những chiếc áo len cổ lọ, sweater và khoác thêm áo lông hoặc trench coat dáng dài. Dù là gam màu nhạt tưởng chừng như không có chút sức hút nào, nhưng phụ kiện mang sắc tím hoa oải hương vẫn tạo nên sự nổi bật bất ngờ cho bộ trang phục của bạn. 

Điểm tin nghệ thuật trong nước

Không còn là "Thánh nữ nhạc sầu", Bích Phương nay đã khác xưa trong MV Chị ngả em nâng. Sau khi ra mắt, MV nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ cho đề tài tình bạn mới mẻ, âm nhạc Pop - Moombaton lôi cuốn, thời trang thời thượng cùng phần hình ảnh được đầu tư công phu. Đền đáp cho sự đầu từ xứng đáng, sau khi MV được phát hành trong tuần đầu tiên đã đạt hơn 4,5 triệu lượt xem trên Youtube. 

Chị ngả em nâng là MV cuối cùng nằm trong dự án âm nhạc đầy tâm huyết "Việt Nam Việt Nam" của nữ ca sĩ Bích Phương kéo dài suốt 2 năm, với nỗ lực giữ gìn và lan tỏa nét văn hóa truyền thống Việt Nam giữa bối cảnh thị trường âm nhạc đang ảnh hưởng bởi văn hóa hóa quốc tế, cũng như là bước chuyển mình trong phong cách âm nhạc của cô. 

Vinh Râu hướng dẫn tạo thần thái khi... té cầu thang 

Tiệm làm đẹp danh vọng đón tiếp một vị khách đặc biệt, Vinh Râu - nhà thiết kế và là chuyên gia định hình cho những ngôi sao nổi tiếng Việt Nam. Vừa vào tiệm, anh đã gây ấn tượng với hai nhân viên bằng cách "quăng" kính mát rất phong cách rồi mang lại một chiếc kính khác. Giải thích cho hành động này, Vinh Râu cho biết: "Mỗi lần đi gặp khách hàng, trong buổi nói chuyện tôi có thể quăng kính khoảng 20 lần. Nhưng sau khi kết thúc, tôi sẽ nhờ trợ lý nhặt lại để qua chỗ khác... xài tiếp. Tuy hơi "cực" nhưng đó là phong cách của tôi".

Vinh Râu không hài lòng với cách ăn mặc của hai nhân viên trong tiệm, anh cho rằng đã mang chữ "danh vọng" thì phải có phong cách khác với những người bình thường. Thế là anh đích thân tư vấn cách ăn mặc cho cả hai. Tự nhận là người đi đầu các trào lưu trên mạng xã hội như hít đất, đổ đá lên đầu, ngã một cách thần thái... Vinh Râu chia sẻ về quá trình thực hiện và những "hậu quả" để lại khi thực hiện các trào lưu này. Kế tiếp, anh hướng dẫn cho hai bạn nhân viên cách "ngã cầu thang" thật phong cách và chụp một tấm ảnh quảng bá cho Tiệm làm đẹp danh vọng.

Ai là ai

Tuần này, khán giả của Hàng ghế đầu có dịp gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ những đam mê về âm nhạc của ca sĩ trẻ Lê Thiện Hiếu.

Xem lại "Hàng ghế đầu" tập 9 trong video dưới đây:

Hoàng Dương