Vinh Râu gặp Trường Giang để "phục thù"

Trong tập 19 - Siêu bất ngờ, ngoài giải thưởng, các khách mời đến với chương trình với mục đích "phục thù". Nhóm FAPtv đã đến để hỗ trợ Vinh Râu "đối đầu" với MC Trường Giang "lắm chiêu". Phần thắng cuối cùng sẽ thuộc về ai?

Năm khách mời đến tham gia "Siêu bất ngờ" kỳ này là các thành viên trong nhom FAPtv. Đó là: Huỳnh Phương, Vinh Râu, Thái Vũ, Wendy Thanh Tuyền và Ribi Sachi. Những tưởng "là người một nhóm", họ sẽ có những suy nghĩ tương đồng. Thái Vũ nhất quyết cho rằng đây là tài năng của vòng 1 - chàng trai với biệt tài vừa thổi sáo vừa beatbox - là tài năng thật.

​Màn trình diễn của anh Cao Minh Phúc

Trong khi đó, các thành viên khác tỏ ra ngờ vực vì "cái gì rõ ràng quá thì phải xem lại". Sau khi chọn quay lại, ngay lập tức, Huỳnh Phương và Thái Vũ "cảm thấy sai sai". Và linh cảm của hai anh chàng đã đúng. Đây là tài năng giả. Vinh Râu và Ribi Sachi là người nhận được tiền thưởng.

Thử thách thứ hai trở nên dễ dàng hơn cho các khách mời khi họ được quay lại và đối mặt với tài năng. Dựa vào hình dáng, thông tin ít ỏi để các bạn phán đoán. 4/5 người chơi cho rằng "đây là tài năng thật". Chỉ có Huỳnh Phương vẫn "không tin anh này làm được". "Vua bọ cạp" của vòng 2 là anh Cao Minh Phúc. Anh đã mang đến cho khán giả một phần trình diễn hồi hộp và hấp dẫn.

Dị nhân với tuyệt chiêu xuyên dao vào mũi; Cô nàng với điệu múa apsara đầy mê hoặc và Người nhện nhào lộn trên xà kép là các thử thách tiếp theo dành cho các khách mời. Liệu Vinh Râu có "phục thù" thành công? Đồng đội của anh trong nhóm FAPtv sẽ có vai trò như thế nào? Xem tiếp tập 19 - Siêu bất ngờ trong video clip bên dưới:


Thanh Nhàn