Vietskill tổ chức chương trình “Một ngày làm nha sỹ”

Vừa qua Phòng khám nha khoa Gặp thầy gặp thuốc (GTGT) phối hợp với thương hiệu đào tạo kỹ năng Vietskill đã tổ chức chương trình “Một ngày làm nha sỹ” với sự tham gia của hơn 20 bạn nhỏ từ trung tâm Vietskill.

Thạc sỹ Nha khoa Đỗ Ngọc Anh (trái) cùng Diễn giả MC Thi Thảo trong chương trình

Các bạn nhỏ không chỉ được Nha sỹ Đỗ Ngọc Anh chia sẻ phương pháp chải răng đúng cách, mà các bạn còn được thực hành diễn xuất, nhập vai bác sỹ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân để trực tiếp thực hành trong phòng nha. 

Chương trình có mời Đạo diễn, diễn viên Hoàng Công Đạt và Diễn viên MC Vương Linh tới hướng dẫn cho các bé. Các bạn nhỏ vô cùng thích thú với tiết học ngoại khóa này và các bạn cũng hào hứng khám phá các dụng cụ y khoa trong phòng nha.

Trong chương trình, các bạn nhỏ học được bài học về việc yêu bản thân, chăm sóc hàm răng của mình như thế nào. Với kinh nghiệm nhiều năm và sự say mê nghiên cứu về niềng răng cho trẻ em, Thạc sỹ Nha khoa Đỗ Ngọc Anh muốn lan tỏa tình yêu thương của mình và kiến thức chăm sóc răng miệng đến với các bạn nhỏ. 

Thạc sỹ Nha khoa Đỗ Ngọc Anh ân cần hướng dẫn cho các bạn nhỏ

“Tôi chỉ muốn cho đi thật nhiều kiến thức, muốn tạo sân chơi cho các con, muốn các con biết cách chủ động chăm sóc cho bản thân vì có yêu bản thân mình các con mới có thể chăm sóc được người khác. Dạy các con cách chăm sóc răng đúng cách cũng giúp cho các ba mẹ không tốn tiền chỉnh sửa hàm răng trong tương lai. Cái răng cái tóc là góc con người mà,” nữ nha sỹ chia sẻ.

Thạc sỹ Nha khoa Đỗ Ngọc Anh nổi bật với sự cầu tiến, vươn lên không ngừng nghỉ. Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ, cô đang lên kế hoạch học tiến sỹ. Hiện cô đang là giảng viên tại Đại Học Hồng Bàng và công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. 

Phòng khám nha khoa GTGT là tâm huyết của cả hai vợ chồng cô. Được biết chồng cô cũng là một nha sỹ có tay nghề cao. Ngoài chuyên môn, nha sỹ Đỗ Ngọc Anh còn theo học khóa huấn luyện xây dựng nhân hiệu của Diễn giả MC Thi Thảo và đồng hành cùng Diễn giả MC Thi Thảo trong nhiều sự kiện cộng đồng. 

Các “nha sỹ nhí” rất thích thú vời chương trình khi được “trực tiếp” khám cho bạn

“Tôi mong muốn với các đối tác, các học trò của mình, tôi có thể phối hợp để tạo sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ, tạo event cho các học trò tôi được học từ thực tế".

Để có được chương trình “Một ngày làm nha sỹ” Ngọc Anh đã phải chuẩn bị từng chi tiết nhỏ từ đón tiếp, banner, standy, thư mời, quảng bá..... cho tới áo blu trắng cho các con, kẹo bánh, và mỗi bạn nhỏ được tặng 1 phần quà và phiếu làm răng nữa. Sự kiện nhỏ nhưng Nha sỹ Ngọc Anh đã đặt tâm sức của mình cho các con nhằm mục tiêu tạo môi trường cho các con học vui nhất có thể. 

20 học viên trung tâm kỹ năng Vietskill hào hứng tham gia chương trình “Một ngày làm nha sỹ”

“Với tâm thế cho đi đó tôi tin Nha sỹ Ngọc Anh sẽ ngày càng tỏa sáng hơn và tôi sẽ có thể tự hào khi có 1 học trò tuyệt vời đến vậy,” Diễn giả MC Thi Thảo chia sẻ.

Nha sỹ Ngọc Anh cho biết, trong thời gian tới, cô sẽ sáng tạo và tổ chức nhiều hoạt động thú vị tại phòng khám Nha GTGT cho các bạn nhỏ.

Sỹ Thành