Vietnam Airlines khai trương hai đường bay mới

Vietnam Airlines vừa khai trương hai đường bay Vinh – Đà Lạt và Vinh – Buôn Ma Thuột nhằm góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa tỉnh Nghệ An và khu vực lân cận với vùng Tây Nguyên, cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Chuyến bay đầu tiên từ Vinh đến Buôn Ma Thuột khởi hành lúc 16g05 và ngay sau đó là chuyến bay từ Vinh đến Đà Lạt khởi hành lúc 17g25. Vietnam Airlines khai thác đường bay Vinh – Buôn Ma Thuột với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, 3, 5, 7 và đường bay Vinh – Đà Lạt với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào thứ 4, 6, chủ nhật.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Minh Anh
Xem thêm