Việt Nam tươi đẹp: Bùi Anh Tuấn - Liz Kim Cương được fan vây kín tại Hà Nội

Đầu năm mới, Bùi Anh Tuấn đã "rủ rê" Liz Kim Cương, cô trưởng nhóm xinh đẹp của Lime đến với Hà Nội, nơi đã gắn bó thân thương với tuổi thơ của anh, để cùng ghé thăm những địa điểm thật thú vị và đón nhận nhiều điều bất ngờ...

​Địa điểm dừng chân đầu tiên của Bùi Anh Tuấn và Liz Kim Cương là thảo nguyên hoa Long Biên - nơi được nhiều bạn trẻ tại Hà Nội yêu thích và thường đến chụp ảnh. Đến đây, cả hai như lạc vào một thế giới cổ tích với không gian bao la, tràn ngập sắc hoa, đặc biệt là hoa ngọc hân đang vào mùa. Ngọc hân đẹp và có hương thơm nồng nàn là loài hoa tượng trưng cho sự thủy chung chờ đợi của người phụ nữ đối với người mà mình yêu thương. Hoa thường nở vào cuối mùa hạ, khi thời tiết bắt đầu giao mùa chuyển sang thu.

Tại thảo nguyên hoa, Bùi Anh Tuấn và Liz đã có một cuộc tranh tài nho nhỏ với việc cuốc đất trồng hoa. Trong khi cô nàng Liz ra sức cuốc lấy cuốc để thì anh chàng lại nhởn nhơ hái hoa. Cái kết cho sự "lười biếng" Bùi Anh Tuấn phải trồng hết chỗ hoa còn dang dở... Ngoài ngọc hân, đôi bạn còn được thăm vườn hoa sao băng, hoa cải... Mỗi thời điểm trong năm, thảo nguyên hoa Long Biên đều có những loại hoa khác nhau, do đó bạn có thể đến đây bất cứ mùa nào trong năm mà không sợ bị nhàm chán.

Sau bữa tối trong không gian đậm chất miền quê Bắc Bộ, Liz và Tuấn đã có mặt ở trung tâm thành phố, nơi có rất đông các bạn trẻ hội tụ vào dịp cuối tuần. Cả hai cùng nhau thưởng thức một nét văn hóa rất riêng của Hà Nội, trà chanh vỉa hè. Tại đây, Bùi Anh Tuấn đã bất ngờ trước sự xuất hiện của nhạc sĩ Dương Trường Giang, một người anh, một đồng nghiệp thân thiết. Bất ngờ hơn nữa, Tuấn còn "bị" vây kín bởi các fan hâm mộ của mình. 

Quả là một ngày tràn đầy những điều thú vị và cảm xúc. Tuấn và Liz sẽ đến đâu, khám phá những gì? Mời các đón theo dõi lúc 17g10 chủ nhật, 21/1/2017 trên HTV9 nhé!
Đan Quỳnh