Việt Nam – Hàn Quốc hợp tác cung cấp giải pháp kiểm soát tình trạng thừa cân, béo phì

Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động.

Tỷ lệ người trưởng thành bị thừa cân hoặc béo phì là 25% trong khi đó con số này ở trẻ em thành thị lên đến 40%. Tập trung kiểm soát tình trạng này là mục đích hợp tác giữa tập đoàn dinh dưỡng Hàn Quốc SuYoung Sy và công HanaWord tại TP.HCM. 

Theo các chuyên gia y tế đến từ tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu của Hàn Quốc SuYoung Sy, nguyên nhân của tình trạng thừa cân chủ yếu đến từ sự thay đổi lối sống đô thị hóa khiến cho nhiều người ít vận động tay chân, căng thẳng đầu óc và một chế độ ăn thiếu cân bằng. Rối loạn dinh dưỡng cho ăn uống thiếu cân bằng dẫn đến tăng cân khi việc tiêu thụ quá nhiều chất béo, đường, carbohydrates tinh chế và không bổ sung đủ các loại khoáng chất, vitamin.

Đơn vị này cũng là nhà sản xuất và sáng lập Mons-fit, giải pháp hạn chế tích tụ mỡ thừa. Giải pháp Monsfit trực tiếp làm việc với lượng calo dư ra sau khi đã nạp vào cơ thể, để cơ thể không bị tích tụ mỡ thừa, giúp tập trung giảm mỡ nội tạng, giảm mỡ đưới da vùng bụng, một số khu vực dễ tích tụ mỡ trên cơ thể. Sản phẩm đã tạo được tiếng vang tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc ngay từ khi ra mắt.

Sản phẩm có tên chính thức là: Monsfit - fitness diet stick. Với thành phần chính chiết suất quả Bứa (một loại quả ở khu vực miền Bắc nước ta) và một số thành phần phụ như đậu trắng và hoa râm bụt để thanh lọc, tốt cho gan, và tạo hương vị tự nhiên. Hiện tại, HanaWord là đơn vị hợp tác cùng phía tập đoàn Hàn Quốc và công ty Hoa Xinh phân phối chính đến thị trường Việt Nam vào tháng 8 năm nay.

Sự kiện ra mắt sản phẩm có sự góp mặt của diễn viên Thanh Trúc, người mẫu Thiếu Lan, Én bạc Đào Duy,…. Nữ diễn viên Thanh Trúc chia sẻ sau một thời gian dài sử dụng, Monsfit không gây các tác dụng phụ hay mệt mỏi, choáng váng như các sản phẩm giảm cân khác mà cô từng sử dụng. Với tần suất luyện tập thể dục thể thao đều đặn kết hợp với việc sử dụng Monsfit mỗi ngày, Thanh Trúc đã giảm được 9 cân sau 3 tháng kiên trì.

Sản phẩm này không chỉ dùng cho người béo phì, mà còn phù hợp với những người muốn thay đổi, cải thiện vóc dáng. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người già và trẻ em, những người đang cần giảm mỡ trắng ở bụng, đùi, tay sau, người có vấn đề về cân nặng, mắc các bệnh lý về béo phì, người đang cần tăng cơ giảm mỡ, người bị tiểu đường,....an toàn với cả phụ nữ có thai và đang cho con bú.
Sỹ Thành