Việt Hương trở lại với “Trật tự mới”

Hiện tại, Việt Hương xuất hiện trong rất nhiều gameshow với hình ảnh thân thiện, dễ gần và hài hước. Vừa qua, với trang phục tomboy, mái tóc ngắn bạch kim, dáng đi hiên ngang như đàn ông, Việt Hương một lần nữa gây tò mò với sự biến hóa của mình.


Việt Hương là nghệ sĩ quen thuộc trong rất nhiều gameshow 

Trong những năm qua, Việt Hương là nghệ sĩ nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Cô có lượng fan “khủng” ở khắp mọi nơi nên hầu như chương trình nào có tên Việt Hương, chương trình đó ắt hẳn sẽ hút rating. 

Điển hình như các gameshow ăn khách mà nữ nghệ sĩ này từng ngồi ghế chủ nhà: Thử thách danh hài, Người bí ẩn, Ca sĩ bí ẩn, Đàn ông phải thế, Kỳ tài thách đấu, Tần số tình yêu… Tuy xuất hiện với tần số dày đặc trên màn hình nhưng Việt Hương vẫn có thể khiến cho mỗi chương trình mang một nét độc - lạ, không trùng lẫn màu sắc.


Cô tiếp tục đảm nhận vai trò “chủ nhà” cùng nghệ sĩ Trấn Thành trong chương trình “Người bí ẩn” năm 2019

Hoạt động trong giới nghệ thuật, khi một ngôi sao mới xuất hiện, các ngôi sao khác cũng sẽ dần lu mờ. Nhưng với Việt Hương, điều đó hoàn toàn ngược lại, cô vẫn luôn giữ được phong độ “đỉnh cao” và ngày càng trở nên “đắt show”.

Lý giải cho việc chiếm được tình cảm của khán giả lâu ngày như vậy, Việt Hương cho biết, đầu tiên là sự may mắn, sau đó là lòng nhiệt huyết và sống chết với nghề. Bên cạnh đó, bản thân nghệ sĩ cũng phải biết cách đối nhân xử thế với mọi người.

Trên màn ảnh, Việt Hương gắn liền với hình ảnh thân thiện, dễ gần và hài hước. Vừa qua, với trang phục tomboy, mái tóc ngắn bạch kim, dáng đi hiên ngang như đàn ông, Việt Hương một lần nữa gây tò mò với sự biến hóa của mình. Đó chính là tạo hình nhân vật Ông Nội trong bộ phim mang tên Trật tự mới. Đây là vai diễn lấy cảm hứng từ nhân vật trong phim điện ảnh Xóm trọ 3D


Trong trang phục tomboy, mái tóc ngắn bạch kim, Việt Hương khiến khán giả bất ngờ với tạo hình mới

Với cách làm theo xu hướng đưa các nhân vật được yêu thích trong các bộ phim lên phim riêng, có đời sống độc lập, câu chuyện sẽ có mở đầu - kết thúc trọn vẹn. Ngoài ra, phần nào cũng để khán giả có bức tranh toàn cảnh về tính cách, số phận của nhân vật, thay vì chỉ là những lát cắt đơn lẻ. 

Khi khán giả đã quen mắt với hình ảnh Việt Hương trong những chiếc áo bà ba dịu dàng, đằm thắm hay những chiếc đầm dạ hội kiêu sa… thì ắt hẳn với hình ảnh “manly” từ hành động cho đến cả giọng nói, mọi người sẽ vô cùng bất ngờ với khả năng nhập vai của cô.

Nữ nghệ sĩ này chia sẻ: “Với Việt Hương, cái gì tâm huyết là phải làm “cho tới”, “cho đã”, vì không có gì hạnh phúc hơn sản phẩm của mình được chỉn chu và khán giả đón nhận”.


Trong quá trình quay, Việt Hương đã “thổi lửa” cho các diễn viên và ê-kíp 

Với những cảnh quay đòi hỏi vận động mạnh và yêu cầu thể lực cao, Việt Hương vẫn xung phong tự mình đảm nhận, thay vì nhờ sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế. Khi theo dõi bộ phim người xem thót tim khi thấy cảnh “Ông Nội” Việt Hương mặt không đổi sắc khi bị một người khác dùng nguyên bó nhang đang cháy đỏ rực dụi vào ngực. Chính sự lăn xả, hết mình của Việt Hương trên trường quay đã “thổi lửa” cho cả ê-kíp quyết tâm hoàn thành bộ phim với nhiều cảnh quay đắt giá. 

Bên cạnh Việt Hương, Trật tự mới còn quy tụ dàn sao hùng hậu với khả năng diễn xuất được bảo chứng như: NSND Hồng Vân, Lê Quốc Nam, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Puka, Lê Nam, Dương Cường, Hữu Tín, Lạc Hoàng Long, Huỳnh Phương, Thiên Kim, Phương Rock, Tuấn Voi… hứa hẹn sẽ mang tới một câu chuyện hấp dẫn.


Cho dù ở vai trò nào, Việt Hương luôn “cháy” hết mình và cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất

Khán giả vẫn thường gọi Việt Hương là danh hài, nhưng cô nói, chỉ thích mọi người gọi mình là nghệ sĩ vì nó gần gũi, không “đao to búa lớn”. Bao nhiêu năm làm nghề, Việt Hương vẫn luôn “cháy” hết mình trong từng vai trò. Dù là một người nổi tiếng, cô vẫn khiến người đối diện cảm thấy thân thiện với cách nói chuyện chân thật, hài hước và dí dỏm. Và để có được ngày hôm nay, Việt Hương đã phải đánh đổi nhiều thứ. 

Ngọc Tú