Người bí ẩn

Việt Hương, Sam chân không giày thử nội công người bí ẩn

Hoài Linh, Việt Hương được dịp hả hê khi Trấn Thành bị tố "mũi giả"; Lần lượt Việt Hương, Sam trực tiếp kiểm chứng khả năng của người bí ẩn; Trấn Thành kiên trì giúp bạn thân Anh Đức thoát ế khi đòi gả cho hotgirl Sam...

Đó là một vài diễn biến thú vị trong "Người bí ẩn" tập 11. Chương trình vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (17/6) trên kênh HTV7. 

Danh hiệu nam MC bị "vùi dập" nhiều nhất trong showbiz Việt có lẽ nên thuộc về Trấn Thành. Điều này đã được chứng minh trong "Người bí ẩn" - chương trình gameshow phát sóng định kỳ lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên sóng HTV7. Các nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương cùng các nghệ sĩ khách mời đã khiến khán giả phải thích thú trước những đoạn đấu khẩu hài hước, tếu táo, qua đó tiết lộ sự việc mang giày độn, sợ vợ, thậm chí là sửa mũi... của nam MC Trấn Thành. Trong hành trình đi tìm người bí ẩn, ở vòng thi thứ hai, Việt Hương và Sam bất ngờ khi phải trực tiếp thử thách người bí ẩn. Dù có sự giúp đỡ nhưng Việt Hương lẫn Sam cũng không giấu nổi sự hốt hoảng khi đứng bằng chân không để kiểm chứng nội công của người bí ẩn ở vòng này.

Dù khách mời tuần này là sự hợp sức của 3 cô gái xinh đẹp Nhật Kim Anh - Kha Ly - Sam, dù họ đã đưa ra lời mời gọi chia thưởng đầy hấp dẫn ở đầu chương trình, song đội nhà - vợ chồng Sáu Bảnh - vẫn có một cuộc đấu trí ấn tượng và giành được thắng lợi trước đội khách với điểm số 4-3. Theo đó, 3 nữ nghệ sĩ xinh đẹp Nhật Kim Anh - Kha Ly và Sam phải ra về tay trắng. 

Xem lại "Người bí ẩn" tập 11 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm