Người bí ẩn - Tập 12

Việt Hương giả Cám - Chi Pu, quyến rũ Trấn Thành

Minh Tú, Huỳnh Lập hoang mang khi lần đầu tham gia "Người bí ẩn"; Việt Hương hóa thân thành Cám - Chi Pu và nhận kết đẹp bên chàng thị vệ; Trấn Thành, Trường Giang cười ngất khi đụng phải thanh niên đóng giả người bí ẩn tỉnh nhất khu vực...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Người bí ẩn" tập 12. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (4/8) trên kênh HTV7. Tuần này, chương trình có sự góp mặt của hai nghệ sĩ chưa từng xuất hiện trong chương trình, theo đó họ không hề có bất kì một kinh nghiệm "chinh chiến" nào trước đội nhà kì cựu. Đó là siêu mẫu Minh Tú và diễn viên Huỳnh Lập. Có lẽ vì thế mà sau bốn vòng truy tìm người bí ẩn thực sự, cặp đôi nghệ sĩ khách mời chỉ đem về nhà đội mình một điểm. Và với tỉ số 1-3 nghiêng về đội nhà Việt Hương, Trấn Thành, đội khách đã không giành được phần thưởng của chương trình kì này. 

Mở đầu "Người bí ẩn" như thường lệ, chính là những màn hóa thân "siêu lầy" của chị Bảy Hương, từ hoa hậu, ca sĩ, diễn viên. Tuần này, khi hay tin đức vua Trấn Thành tuyển vợ, chị Bảy Hương liền học theo Cám – Chi Pu diện nguyên cả bộ váy đỏ cổ trang trong hit "Anh ơi ở lại" nhằm quyến rũ Trấn Thành. Trong khi đó, Trường Giang cũng tận dụng cơ hội ghi điểm với vua, nên đã tranh thủ giới thiệu "tuyệt sắc giai nhân" cho Trấn Thành. Mượn từ bộ đồ đến cả hit của Chi Pu nhằm tạo điểm nhấn nhưng chị Bảy Hương khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Là má của Chi Pu" cho phần hóa thân "khá lỗi" này.

Quyết chinh phục trái tim của Trấn Thành, chị Bảy Hương giở trò làm nũng, nhận mình là nàng Tấm dịu dàng, xinh đẹp trong cổ tích dù bị hoàng thượng Trấn Thành liên tục dọa chém. Nghi ngờ thân phận của Tấm bị mạo danh, Trường Giang liền mời mẹ Cám – Huỳnh Lập cùng nàng Tấm – Minh Tú ra để kiểm chứng. Đứng trước nàng Tấm xinh đẹp, chân dài, quyến rũ Minh Tú, Việt Hương đành chịu thua và trả lại vai Tấm cho Minh Tú. Thương cho Cám – Việt Hương, nhà vua Trấn Thành bèn ghép duyên cho Việt Hương và chàng lính thị vệ. Vui như bắt được vàng, Việt Hương quên ngay ông vua "đuông dừa" mà ra về cùng chàng thị vệ đẹp trai, cao ráo.

Dù giải thưởng tại "Người bí ẩn" vô cùng hấp dẫn nhưng Minh Tú và Huỳnh Lập xác định mục đích tham gia chương trình là "cho đẹp khung hình và cho vui". Riêng siêu mẫu Minh Tú còn chia sẻ, "dù ra về tay trắng cũng được! Miễn vui và được gặp chị Việt Hương là được rồi". Vui thầm trước lời nịnh nọt từ Minh Tú chưa được lâu, Việt Hương nhận được gáo nước lạnh từ Trường Giang. Bởi nam MC nghi ngờ lý do Minh Tú mong được gặp Việt Hương và cho rằng "gặp chị Việt Hương để đo coi ai cao hơn" sau khi Minh Tú "lấn át" đàn chị bằng bộ váy xanh xẻ tà khoe chân dài miên man. 


Bên cạnh đó, các thí sinh đóng vai người bí ẩn mùa này đã ghi dấu ấn bởi sức hút và nét duyên riêng. Tập này không là ngoại lệ khi Trấn Thành, Trường Giang, các khách mời và toàn bộ khán giả phải cười ngất và đứng ngồi không yên trước thanh niên đóng giả người bí ẩn "tỉnh" nhất... ba miền. Dù thanh niên này đã bị bại lộ trước các câu hỏi của Trấn Thành nhưng vì đam mê nên anh này quyết tâm không từ bỏ vai diễn. Thanh niên này còn pha trò và đối đáp hài hước với Trấn Thành khiến cả trường quay đều cười ra nước mắt. Xem lại "Người bí ẩn" tập 12 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm
Nhanh như chớp nhí Mùa 2 - Tập 23

Nhanh như chớp nhí Mùa 2 - Tập 23

Đi buôn dưa lê, hotboy Bê Trần bị Trấn Thành xua đuổi “lên phường”
Khúc hát se duyên - Tập 14

Khúc hát se duyên - Tập 14

Hotboy bán trái cây cưa đổ bạn gái bằng ly nước ép tự làm