Người bí ẩn - Tập 14

Việt Hương bị nhấc bổng và lôi đi "cất" sau cánh gà

Tự tin về nhan sắc của mình, Trường Giang bất ngờ nhận gáo nước lạnh; Trấn Thành bị bản sao Việt Hương chửi như tát nước vì tội giành ăn; Việt Hương bị Trấn Thành, Trường Giang xa lánh vì diện đồ chặt chém; Quốc Thuận bị... doạ cắn vì hỏi khó người bí ẩn.

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Người bí ẩn" tập 14. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 ngày mai (18/8) trên kênh HTV7. Tuần này, chương trình có sự góp mặt của hai nghệ sĩ đội khách gồm: Cát Tường và Quốc Thuận. Đều là những đàn anh đàn chị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật, liệu Cát Tường và Quốc Thuận có dễ bị đánh lừa bởi những người bí ẩn đầy chiêu trò tại chương trình này?  

Trải qua 13 tập phát sóng, Việt Hương tiếp tục khẳng định độ chịu chơi của bản thân khi tuần này, nữ nghệ sĩ chào sân bằng bộ đồ "lồng lộn" với chiếc cánh thiên thần cùng chiếc váy ôm sát đính đầy hột lấp lánh. Không những thế, Việt Hương còn đầu tư thuê hẳn hai vệ sĩ riêng để bảo vệ và dìu bước cho nữ nghệ sĩ. Với phong cách "chanh sả" và quý tộc, nữ nghệ sĩ quyết định im lặng để giữ vững thần thái "im mới sang". 

Nữ khách mời Cát Tường dù xuất hiện trong chiếc váy kim sa nhưng vẫn bị lu mờ trước Việt Hương. Cảm thấy bất lực trước đàn chị, Trấn Thành không dám đứng gần, còn Trường Giang thì nhờ "cất" đàn chị Việt Hương vào trong do ăn bận khác người phàm. Thần thái sang chảnh liền sụp đổ khi Việt Hương bị nhấc bổng và lôi đi giữa sân khấu khiến các nghệ sĩ cười không ngớt. 

Với kinh nghiệm tích lũy được ở lần tham gia "Người bí ẩn" trước đây, nghệ sĩ Cát Tường tự tin dặn dò đồng đội Quốc Thuận khi lần đầu đến với chương trình. Trấn Thành liền nhắc khéo đàn chị Cát Tường: "Tại sao chị Cát Tường lại đưa ra được nhiều kinh nghiệm quý báu như vậy, vì chị đến đây thua quen rồi". Sau đó, các nghệ sĩ chính thức bước vào những vòng thi đầy thử thách và hài hước. 

Đơn cử như trong vòng 2 - đi tìm xem ai là người biểu diễn đội trống trên đầu, có thêm người nằm trên trống và xoay chuyển. Dù MC Trường Giang khẳng định đây là vòng lợi thế cho Quốc Thuận song nam đạo diễn vẫn bất ngờ bị người bí ẩn số 3 "dọa cắn" vì cố ý hỏi khó cô nàng. Không riêng gì Quốc Thuận, Trường Giang cũng chung số phận vì nam MC lỡ miệng lầm tưởng mình đẹp và nhận ngay gáo nước lạnh vì bị người bí ẩn số 3 này thẳng thừng chê xấu ngay trên sóng. 

Và cũng chính nam MC Trường Giang tìm ra bản sao của đàn chị Việt Hương với khả năng "nói như chửi" của người bí ẩn số 5. Ngay sau đó Việt Hương liền thử thách bản sao của mình bằng cách "chửi" đàn em Trấn Thành ăn hết đồ ăn của mình. Thương thay cho đuông dừa Trấn Thành, đang yên đang lành lại bị lôi ra "chửi" lại còn tiếp tục bị chê bởi thân hình mỡ ngập tràn. 

Đón xem "Người bí ẩn" tập 14 hứa hẹn với nhiều hài hước, hấp dẫn vào 20g30 ngày mai (18/8) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm