Thế giới âm nhạc

Viễn du cùng âm nhạc

Với chủ đề “Viễn du cùng âm nhạc – Phần 1”, chương trình “Thế giới âm nhạc” phát sóng lúc 6g ngày 5/1/2019 trên HTV7 sẽ đưa khán giả đến thăm một số nước trên thế giới qua những ca khúc sôi động.


Cặp đôi Monika Linkyté - Vaidas Baumila Lãng mạn trong ca khúc “This time”

Chương trình với những ca khúc sôi động, như : This time, J’ai cherché, Rhythm inside, Tick Tock, De la capat, Shine… được thể hiện bởi các ca sĩ nhóm nhạc: Monika Linkyté – Vaidas Baumila, Amir, Loic Nottet, Mariya Yaremchuk, Voltaj, Tolmachevy Sisters…

Khi trái tim của Monika Linkyté và Vaidas Baumila chao đảo với “This time”

Ca khúc This time kể lại tâm trạng hớn hở của một chàng trai khi nghĩ rằng lần này đúng là anh đang yêu rồi. Lần này cô ấy đúng là được Thượng Đế gửi từ thiên đường xuống cho anh. Anh mong cô dừng lại một phút thôi được mời cô uống nước cùng anh. Anh cảm thấy trái tim mình chao đảo vì chỉ cần nhắm mắt lại là anh lại cảm thấy cô đang gần bên anh. Anh hy vọng lần này không làm cô bối rối, anh muốn giúp cô thoát khỏi những muộn phiền và anh biết lý do của sự việc này là thế nào rồi. Ấy chính là một nụ hôn!  


Monika Linkyté và Vaidas Baumila

Cùng Amir kiếm tìm qua “J’ai cherché”

Ca khúc J’ai cherché (Anh đã kiếm tìm) kể lại tâm trạng hoang mang của một chàng trai trong cuộc sống. Anh ấy mải tìm kiếm ý nghĩa cho sự tồn tại của mình, tìm kiếm tình yêu và sự hồi phục cho bản thân. Anh cũng đã phải trả giá cho sự hoang mang ấy bằng sự tổn thương trong tâm hồn. Nhưng rồi cuộc sống của anh đã bắt đầu lại khi anh gặp được cô ấy. Cô chính là giai điệu đẹp nhất mà anh đã tìm kiếm từ bao lâu nay. 


Ca sĩ Amir

Cùng Loic Nottet bay vào tương lai với “Rhythm inside”

Bài hát Rhythm inside (Nhịp điệu trong tim) là lời kêu gọi mọi người hãy lắng nghe âm thanh của tiếng sấm rền trên cao, nó đang rung chuyển cả trái tim chúng ta ở dưới mặt đất. Qua âm nhạc, người ta nghe được cả nhịp tim của nhau, cảm giác như cùng nhau bay vào tương lai trong làn gió nhẹ đưa. 


Ca sĩ Loic Nottet

Tâm sự của Mariya Yaremchuk với “Tick Tock”

Ca từ của bài Tick Tock (Tiếng tích tắc) chính là tâm sự của một cô gái đang yêu. Cô tin rằng, mình đã yêu anh ấy từ cái nhìn đầu tiên. Khoảnh khắc ấy như có tất cả tiếng chuông cùng ngân lên, các thiên thần đều hát vang, ánh sáng đã tỏa xuống họ trong đêm tối và cả hai người đều nhận biết như thế. Cô mong rằng, anh ấy có thể nghe được tiếng tích tắc này và có thể lên dây chiếc đồng hồ ấy bằng tình yêu của anh.


Ca sĩ Mariya Yaremchuk

Khởi đầu lại cùng Voltaj với “De la capat”

Ca khúc De la capat (Khởi đầu lại) là lời chia sẻ của một chàng trai về những tư duy của anh trong cuộc sống. Với anh, nếu đời là một bài ca thì dẫu vui hay buồn, đúng hay sai cũng chỉ là những từ ngữ thôi. Anh khuyên mọi người rằng, cuộc đời không phải là buổi diễn tập, thế nên các bạn đừng nhìn lại vì hành động ấy có thể để vuột mất ước mơ của bản thân.

Lãng mạn cùng Tolmachevy Sisters với “Shine”

Shine (Soi sáng) kể lại tâm trạng khá ảm đạm của một cô gái. Cô nhìn lên bầu trời và ước thầm với một vì sao. Với cô, vì sao ấy chính là một anh chàng mà cô thầm yêu trộm nhớ. Cô chờ đợi một sự khởi đầu mới mẻ đến với trái tim mình. 

Cô nghĩ anh có thể là một tuyệt tác của tình yêu được gởi xuống từ trên trời cao và mong anh hãy cho cả thế giới biết thế nào là tình yêu. Cô thấy mình cuống quýt và cuộc đời mình như bị treo lơ lửng trên sợi dây mỗi khi anh cười, bởi vì anh chính là vầng thái dương soi sáng xuống đời cô.


Hai chị em nhà Tolmachevy Sisters

Ban Mê