Nhạc hội song ca mùa 2

Vicky Nhung - Thanh Sang gây xúc động với hit "Chỉ sợ nhớ nhà"

Trải qua 4 tập Nhạc hội song ca mùa 2 với kết quả không như mong đợi, Vicky Nhung đã cảm thấy tủi thân và thất vọng. Tuy nhiên điều này không làm cô nàng nản chí mà còn bùng cháy trong tập 5, với chiến thắng khá thuyết phục.

Ca khúc "Chỉ sợ nhớ nhà" được Vicky Nhung ấp ủ từ lâu, đến nay cô chính thức giới thiệu với khán giả trên sân khấu "Nhạc hội song ca". Ngay từ những giai điệu đầu tiên gợi cho khán giả, những người con xa xứ những cảm xúc khó tả về quê nhà, nỗi nhớ người thân. 

Vicky Nhung từng tâm sự rằng: “Nhớ nhà chưa phải là tất cả, có những người còn không dám nhớ nhà vì sợ bố mẹ lo lắng, sợ bản thân yếu lòng. Vì thế ca khúc như một tiếng lòng của những người con xa quê, luôn hướng về gia đình, luôn thèm một bữa cơm ấm áp. Đó là điều hạnh phúc nhất”.

Ngay sau kết thúc phần thi, Hải Triều, Thanh Duy, Puka, Diệu Nhi, Ốc Thanh Vân, Lou Hoàng… cùng hàng loạt khán giả đã không kiềm được cảm xúc. Puka tâm sự: “Em cũng là một người con xa quê. Đối với một số người những bữa cơm gia đình nó rất bình thường, nhưng với những người con xa quê, bữa gia đình nó quý và trân trọng lắm. Em rất mong những người trẻ hãy biết quý trong gia đình và quý những bữa cơm gia đình”.

Tiết mục của đội Vicky Nhung đạt 280/300 điểm, áp đảo các đội còn lại để giành chiến thắng thuyết phục tại tập 5. Đây cũng là lần đầu tiên mà Vicky Nhung ngồi “ghế vàng” sau bao nhiêu khó khăn, chán nản cũng có.

Bên cạnh "Chỉ sợ nhớ nhà", trong tập 5 còn là những màn tranh tài hết sức kịch tính và hấp dẫn của các cặp đôi "nặng kí" khác, mời quý khán giả xem lại tập 5 "Nhạc hội song ca" tại đây:


Thiên An