"Vì yêu mà đến": Khi phái mạnh bị "từ chối"

Không có một cuộc tỏ tình thành công, nhưng hai chàng trai của tập 10 khiến khán giả "Vì yêu mà đến" đứng ngồi không yên vì sự chân thành và chu đáo dành cho người mà mình mến mộ.


 

Xuất hiện với ca khúc "Yêu đời sôi động", Hưng Phúc, chàng trai 26 tuổi đến từ Thái Nguyên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài lãng tử, mạnh mẽ pha chút bụi bặm. Hưng Phúc tiết lộ mình là một người sống nội tâm, hay suy nghĩ, rất lãng mạn và sợ cô đơn. Trong 8 khách mời nữ, người mà anh dành tình cảm là Tuyết Anh. Mặc dù Hưng Phúc khiến Tuyến Anh bất ngờ vì sự thấu hiểu  và chuẩn bị chu đáo của anh dành cho cô, nhưng cô khẳng định: “Mình làm bạn thôi nha".


Khác với sự tự tin, già dặn của Hưng Phúc, Tiến Đức có vẻ ngượng ngùng, đôi lúc mất tập trung. Tiến Đức 23 tuổi, là diễn viên tự do và đặc biệt rất mê phim kiếm hiệp. Sau màn hóa thân thành một hiệp khách, Tiến Đức khiến khán phòng thổn thức khi nghe một bài thơ do chính anh sáng tác. Điều đặc biệt là các chữ cái đầu ghép lại thành tên người con gái mà anh thầm thương trộm nhớ: Trần Thị Kim Anh. Lần đầu tiên có người tỏ tình, Kim Anh - Misoa rất bất ngờ và cảm động, tuy nhiên cô cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà Đức đã dành cho mình và "cả hai sẽ là bạn".

Tập 11 "Vì yêu mà đến" sẽ tiếp tục phát sóng vào 20g30 thứ 5 tuần sau (23/11) trên kênh HTV7.

 

Nghi Đình (Ảnh: Khôi Nguyên)