"Vì yêu mà đến": Kết thúc bất ngờ của cô gái xinh đẹp được MC Quang Bảo nhấn nút tỏ tình

Tập 3 "Vì yêu mà đến" đã lên sóng HTV7 lúc 20g30 tối qua (28/9) với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đã có cô gái được nắm tay ra về cùng màn cầu hôn lãng mạn, để lại nhiều tiếc nuối cho các chàng trai.

 Linh Đan 21 tuổi, đến từ Hải Phòng là cô gái gây chú ý mạnh mẽ sau 3 tập phát sóng "Vì yêu mà đến". Trước khi đến với chương trình, cô đã trải qua 4 mối tình. Câu nói: “Hôm nay, em tới đây để làm một việc vô cùng quan trọng” không chỉ khiến các soái ca tò mò mà còn làm cho khán giả "bán tín bán nghi" về chàng trai mà Linh Đan lựa chọn để bày tỏ tình cảm trên sân khấu.

Lần đầu tiên tại "Vì yêu mà đến", một trong 8 trái tim của các chàng trai đã đổi màu. Trong tiếng vỗ tay nhiệt tình từ khán giả, Quang Bảo là người đã nhấn nút “thả tim” và xin phép được bước lên sân khấu dành những lời có cánh cho cô gái trẻ, cá tính. 

 

Sau lời thổ lộ của chàng MC hoạt ngôn, Linh Đan vào trong thay bộ váy cưới lộng lẫy và nêu rõ mục đích của mình: “Em đến đây là để tỏ tình với người yêu cũ của em”. 

Cuộc đối thoại ngắn giữa Linh Đan và bạn trai cũ khiến khán giả vô cùng xúc động bởi tình yêu ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. Mặc dù họ đã qua 6 lần chia tay trước đó. “Em vô cùng may mắn, em nghĩ đến đây là vì sự ngưỡng mộ anh Karik. Nhưng trong suốt khoảng thời gian đăng ký, em đã suy nghĩ, người em yêu là anh. Nhẫn trên tay anh vẫn đeo nghĩa là anh còn yêu em. Hôm nay, tuy không đông người lắm, nhưng anh có thể cầu hôn em ngay tại đây không?”


 


Chàng trai từ tốn tháo chiếc nhẫn trên tay và trả cho Linh Đan khiến cô nàng khóc nấc. Bất ngờ, anh chàng lên tiếng: “Chưa nghe hết mà đã khóc, ý là anh trao nhẫn cho em rồi em phải trao lại cho anh chứ khóc cái gì”. Chàng trai quỳ xuống trao nhẫn cho bạn gái trước sự chứng kiến của nhiều người: “Anh yêu em. Đừng có "khùng khùng" rồi bỏ anh nữa nha”, khiến Karik rơi nước mắt.

Có thể xem đây là một kết thúc đẹp, một màn tỏ tình thành công. Trên sân khấu "Vì yêu mà đến", những nụ cười, những giọt nước mắt của niềm vui, của hạnh phúc đã lan tỏa và sẽ truyền cảm hứng cho nhiều trái tim biết yêu tiếp tục thổn thức.

 


Tập 4 "Vì yêu mà đến" sẽ tiếp tục phát sóng vào 20g30 tối thứ 5 ngày 5/10 trên HTV7.​

Lê Cầm