Vì yêu mà đến: Cô gái xinh đẹp cho MC Quang Bảo 30 phút để... hẹn ăn tối

Quang Bảo – chàng MC nổi tiếng với câu chuyện “ngã ba đường” làm rung động biết bao nhiêu trái tim phụ nữ - trở thành nhân vật được chú ý khi nhận được lời tỏ tình từ cô gái xinh đẹp.​​​Người đăng ký bày tỏ tình cảm với Quang Bảo là Thùy Trang đến từ Gia Lai. Cô gái có “đôi mắt Pleiku” được doanh nhân Hải Quân nhận xét rất xinh và có gương mặt "kiểu hoa hậu”. Trong khi đó, Quang Bảo và Cường Seven rất ấn tượng với giọng nói ấm áp của cô gái này.

Thùy Trang tự tin mời 8 chàng trai cùng bước lên sân khấu và bắt tay từng "soái ca". Cái nắm tay giúp cho Thùy Trang cảm nhận đầy đủ hơn về người con trai mà cô muốn tỏ tình. 
​  ​​ ​​​​​​​​
Sau khi mời 8 chàng trai cùng bước lên sân khấu và bắt tay từng người, Thùy Trang chọn tỏ tình cùng Quang Bảo vì cô ấn tượng với câu chuyện “Gửi người yêu cũ” của anh và  câu nói "Ai trong chúng ta cũng từng một lần đứng giữa ngã ba đường…”.

Thùy Trang gửi gắm tình cảm thông qua một đặc sản Tây Nguyên được cô tỉ mỉ chuẩn bị: món "Thịt bò một nắng với muối kiến". “Nó có vị rất lạ, mềm, thanh và rất ngon”, Quang Bảo cảm nhận khi thưởng thức món ăn này. Anh cho rằng Thùy Trang là người rất khéo khi trổ tài nấu nướng để chinh phục trái tim anh. 

​​​​Tuy nhiên, với Quang Bảo, tình yêu cần có sự tìm hiểu lâu dài, không thể ngày một ngày hai mà có thể tính đến chuyện trăm năm ngay lập tức. “Nếu như em chịu thì chúng ta có thể bắt đầu từ tình bạn, và biết đâu chừng một ngày không xa nó sẽ trở thành một cái gì đó.” – Quang Bảo khéo léo từ chối lời tỏ tình của cô gái. 
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ 
Dù thế, nam MC thể hiện sự chân thành và lịch sự khi ngỏ ý mời cô gái xinh đẹp khám phá ẩm thực Sài Gòn. Trước lời mời từ Quang Bảo, Thùy Trang tiết lộ vì cô luôn về nhà trước 9 giờ tối và ngủ trước 11 giờ nên cô  sẽ phá lệ cho anh 30 phút buổi tối. 

 


Tập 6 "Vì yêu mà đến" sẽ tiếp tục phát sóng vào 20g30 thứ 5 tuần sau (19/10) trên HTV7.

​ ​ ​ ​ 
​​  ​​ ​Nghi Đình (Ảnh: Khôi Nguyên – Trần Anh)