Người bí ẩn mùa 5 - Tập 12:

Vì Trương Chi, Việt Hương bỏ ngoài tai lời khuyên của chồng

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh và "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn là những người chơi tiếp theo của chương trình "Người bí ẩn". Họ đã có màn so tài, rượt đuổi tỉ số gay cấn với đội nhà. Những diễn biến hấp dẫn gì đã diễn ra?

Vợ chồng Sáu Bảnh lục đục vì một phút yếu lòng của Việt Hương trước nhân vật Trương Chi (Ảnh chụp màn hình)

Đều là những người nghệ sĩ có kinh nghiệm trên sân khấu lẫn trong cuộc sống, cả hai đội đến với tập 12 - Người bí ẩn với sự hào hứng và phấn khởi. Tuy có phần hơi e dè đội nhà nhưng Việt Trinh khá tự tin vào bản thân và đồng đội. Ở thử thách đầu tiên "ai là người 4 lần chinh phục đỉnh Fansipan", đội nhà "phô trương lực lượng" khi áp đảo đặt câu hỏi cho các người bí ẩn. Trong khi đó, đội khách vẫn chỉ im lặng lắng nghe và quan sát. Tiếp đó, Việt Trinh hỏi về các dụng cụ cần thiết khi đi leo núi. Kết quả, cả hai đội đều chọn cụ ông số 5 và ghi điểm số đầu tiên cho đội mình.

Thế trận cân bằng vẫn tiếp tục trong vòng 2 - ai là người hay hát những ca khúc mang âm hưởng dân ca xứ Nghệ. Vì thuộc lĩnh vực chuyên môn nên ca sĩ Ngọc Sơn là người đặt nhiều câu hỏi nhất cho 5 người bí ẩn. Thế nhưng, họ đều là những người rất am hiểu và thuộc bài nên trả lời trôi chảy, kể cả những câu hỏi hóc búa. Giây phút quyết định đã tới, cả hai đội đều thống nhất chọn cô bé nhỏ tuổi nhất. Đây là đáp án chính xác, tỉ số hiện giờ là 2-2.

Chân dung anh chàng Trương Chi khiến Việt Hương xao xuyến (Ảnh chụp màn hình)

"Ai là người dùng trán và cần cổ đập bể bóng đèn neon" là thử thách thứ ba dành cho hai đội. Có vẻ, đây là vòng cam go nhất từ đầu chương trình đến giờ. Bởi mỗi người bí ẩn đều thể hiện kiến thức rất tốt về võ thuật. Chính vì vậy, hai đội đã có sự khác biệt trong phán đoán của mình. Lần này, phần thắng thuộc về đội nhà. Tỉ số tạm thời nghiêng về vợ chồng Sáu Bảnh. Chỉ còn một thử thách nữa, đội khách sẽ có phần thi đấu thế nào? Và nhân vật Trương Chi của vòng 4 đã làm gì để khiến Việt Hương xao xuyến? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn