Góc bếp thông minh - Tập 9

Vì sashimi bào ngư, Hải Triều sẵn sàng cà khịa Á hậu Hà Thu

Cặp đôi Minh Dự và Hải Triều là những gương mặt được khán giả yêu mến trong làng hài. Không hổ danh này, ngay từ khi xuất hiện, màn chào hỏi... khác người của họ đã khiến dàn khách mời và những MC kì cựu phải cười ra nước mắt.

Hải Triều và Minh Dự là hai trong các khách mời của "Góc bếp thông minh" tập 9, vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (26/8) trên kênh HTV7. Ngay khi xuất hiện, vì nhanh nhảu "xỏ xiên" bộ đồ thể thao của Hải Triều mà Minh Dự suýt nhận cú đấm... "siêu to khổng lồ". Không chỉ châm chọc bạn thân, họ còn chuyển hướng đến MC và các khách mời khác. Đơn cử như Sam, nữ MC xinh đẹp phải nổi giận khi bị Hải Triều, Minh Dự tố "cưa sừng làm nghé".

Với "Góc bếp thông minh", không thể không kể đến các món ăn vừa bắt mắt vừa hấp dẫn, và ngôi sao của vòng 1 là món sashimi bào ngư tươi ngon. Vừa thấy đồ ăn, Minh Dự và Hải Triều đã "đứng ngồi không yên". Bộ đôi thẳng thừng "gây sự" với đội ngũ biên tập chương trình khi cùng nói: "Chiếu đồ ăn cho mình thèm, nước bọt mình tiết ra và não thấy thức ăn ngon rồi não ngu người luôn". 

Khi Á hậu Hà Thu - vị khách mời may mắn được thử món đầu tiên - không may bị sặc, Hải Triều đã chớp cơ hội "cà khịa" cô nàng "vừa lắm, vừa lắm" trong sự thỏa mãn. Anh còn góp vui khi làm hẳn một bài thơ tặng cho Hà Thu vì tội tham ăn: "Bào ngư mà ăn một mình, tối về bụng đánh sập sình như... quán bar". Đến lượt Hải Triều được ăn, Minh Dự bắt bẻ không kém khi tố giác người anh em "giả tạo" khi nhận xét món ăn. Bị Minh Dự xỏ xiên, Hải Triều quay ngược vặn vẹo Sam khi cô đang thưởng thức món ăn "Thực sự nãy giờ, bào ngư chương trình mua nửa ký mà hết 400g bà ăn rồi đó". 

Vòng 2 mở ra với món ăn siêu hảo hạng chính là súp bào ngư, vi cá, hải sâm, sò điệp khiến ai cùng quyết tâm giành phần thắng. Phần đối đầu mở màn giữa Hà Thu và Hải Triều rôm rả ngay từ phiên cá cược. Để đơn giản, Lục Huy đưa ra ý kiến, ai đứng bên nào thì chọn người đó. Hải Triều quở trách Song Luân và Lục Huy: "Nghệ sĩ ù lì". Đến lượt Lục Huy đối đầu với Song Luân, Hải Triều đặt niềm tin vào đàn em với nhắn nhủ ngọt ngào "Chơi thua là bị đánh". Him Phạm không yên nổi với Hải Triều khi ăn hết món súp cũng bị cà khịa "Nó húp đến mức lòi logo của người ta luôn".

Xem lại tập 9 đầy hài hước của "Góc bếp thông minh" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm