Ngôi nhà chung - Mùa 11 - Tập 6

Vì ai anh lại ghen?

Các đường dây cảm xúc đã bắt đầu hiện ra rõ ràng hơn, Quỳnh Ngân luôn khẳng định mình ấn tượng nhất với Thanh Phong, dù người cô chọn để tâm sự lại là Nam Duy. Hùng đã bắt đầu hòa nhập hơn với tập thể để chứng minh cho Bích Trân thấy sự nỗ lực của mình.

Chuyện ba người

Nam Duy và Thanh Phong là hai chàng trai hoạt ngôn nhất trong Ngôi nhà chung mùa 11, vì vậy tình cảm anh em dễ dàng "bắt sóng" thân thiết với nhau. Thế nhưng khi đến ngày thứ ba, tình anh em có khả năng bị "rạn nứt" do một bóng hồng. Cô gái ấy không ai khác chính là Quỳnh Ngân. Phong và Ngân vẫn là cặp đôi thường trò chuyện với nhau nhiều nhất ngay từ đầu chương trình, Thanh Phong tuy không nói nhưng ai cũng nhận ra sự quan tâm đặc biệt mà anh dành cho Ngân. Còn với Ngân, Phong sở hữu hầu như rất nhiều đặc điểm của một "hình mẫu người yêu lý tưởng": vui vẻ, phong cách thời trang trẻ trung, yêu thể thao... tuy nhiên, sự hoạt ngôn của Phong đôi khi khiến Ngân không theo kịp. 

Nam Duy và Quỳnh Ngân lần đầu tâm sự nhưng lại hợp ý nhau một cách bất ngờ

Nam Duy là chàng trai thứ hai lắng nghe tâm sự của Quỳnh Ngân, sau Thanh Phong. Tuy là "người đến sau" và đã từng "nhường" Ngân cho Phong trong buổi hẹn đầu, nhưng "anh cả" nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của cô nàng cá tính. Có vẻ khi nói chuyện với Nam Duy thì Quỳnh Ngân tỏ ra thoải mái, cởi mở hơn khi ngồi cùng Phong. Điều này đã khiến "hotboy Hàn Quốc" không hài lòng, anh vẽ ra một kế hoạch "lấy lòng" người đẹp, nhờ sự giúp đỡ của Trung Anh.

"Bữa tiệc trưa" bất ngờ với hai que kem từ người bí ẩn đã hoàn toàn thất bại vì hai chữ "Nam Duy"

Trung Anh nhận lời đứng ra tổ chức cuộc hẹn bí ẩn bất ngờ cho Thanh Phong và Quỳnh Ngân. Bằng cách bí mật gửi hai cây kem đến phòng Ngân với lời đề nhắn: "Tặng Ngân và Phong". Lời gửi gắm trong bức thư đã khiến Quỳnh Ngân phải đi tìm Phong để cùng ăn kem. Tiếc thay kế hoạch lại không suôn sẻ và lãng mạn như Phong dự tính khi Ngân tiết lộ mình không thích ăn kem. Thêm vào đó, người mà Ngân nhắc đến lại là Nam Duy khiến "chủ nhân giấu mặt" của hai que kem tức đến mức bỏ đi, để lại một mình Quỳnh Ngân ngơ ngác với hai que kem chưa kịp ăn. 

Hùng đã thay đổi!

Đúng như lời hứa với Bích Trân, Văn Hùng chỉ sau một đêm đã thoát khỏi vỏ bọc "người Việt trầm lặng", anh chủ động đùa giỡn và trò chuyện với các thành viên khác nhiều hơn. Có lẽ đây chính là sự chứng minh mà anh muốn Bích Trân nhìn thấy: "Vì em, anh có thể thay đổi tốt hơn!". Bản lĩnh và sự quyết tâm này có phải là trở ngại cho Trung Anh hay không, khi cô gái mà Trung Anh để ý cũng là Bích Trân?

Vắng Bích Trân nhưng Hùng đang từng bước mở lòng mình với mọi người

Kết thúc tập 6, đường dây tình cảm trong Ngôi nhà chung đã dần rõ ràng hơn, Nam Duy và Thanh Phong dành nhiều thời gian cho Quỳnh Ngân, Hùng và Trung Anh lại quan tâm đặc biệt đến Bích Trân. Trong khi đó, Minh Trân đang có vẻ ấn tượng với một Văn Hùng hoạt bát khác hẳn ngày đầu tiên, còn Anna Quyên đã tìm thấy bạn tâm sự sau khi cùng nhau dọn vệ sinh phòng, đó là Trung Anh.

Anna Quyên có cảm tình với Trung Anh sau khi cùng nhau trò chuyện riêng

Đường dây tình cảm này sẽ chuyển biến như thế nào trong tập tiếp theo? Gió sẽ đổi chiều hay sẽ bùng lên thành "cơn bão lòng"? Đón xem Ngôi nhà chung tập 7 vào lúc 22g30 thứ ba (28/4) trên HTV7.

Bảo Châu