Ngày may mắn - Tập 10

Vân Trang “réo gọi” Ưng Hoàng Phúc để thực hiện giấc mơ của chàng trai khuyết tật tứ chi

Hành trình của diễn viên Vân Trang tiếp tục mang đến những điều may mắn cho em Trung Hiếu – một chàng trai bị tật nguyền tứ chi phải đi bán vé số mưu sinh nơi đất khách quê người.

Cùng Trung Hiếu mua quà bánh cho mẹ con chủ nhà trọ

Cuối tập phim trước, sau khi giúp đỡ Hiếu có được một ngày thu nhập thật hiệu quả từ công việc bán vé số, diễn viên Vân Trang đã cùng nhân vật trở lại căn phòng trọ của mình. Tại đây, điều bất ngờ đã xảy đến, căn phòng trống trơn, lạnh lẽo của Hiếu đã được ekip Ngày may mắn “biến hóa” thành một không gian đầy màu xanh hi vọng với những tiện nghi cơ bản cần có.

Chữ ký Ưng Hoàng Phúc là món quà đặc biệt Vân Trang dành cho Hiếu

Đặc biệt hơn, khi biết được Trung Hiếu là một “fan cứng” của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Vân Trang đã không ngần ngại nhờ nam ca sĩ ký tặng và gửi lời chúc sức khỏe đến Hiếu. Chưa dừng lại ở đó, Hiếu còn có cơ hội được trò chuyện cùng thần tượng của mình qua cuộc gọi video từ diễn viên Vân Trang.

Hiếu còn được trò chuyện với thần tượng qua video call

Dù chỉ thấy mặt thần tượng qua màn hình điện thoại nhưng Trung Hiếu cũng không giấu nổi sự hân hoan, hạnh phúc xen lẫn sự hồi hộp. Không chỉ giao lưu, Trung Hiếu còn được nghe ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hát live tặng. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên trong đời của chàng trai trẻ đầy nghị lực này, phần nào giúp cho Hiếu thêm vững vàng trên hành trình phía trước.

Chương trình Ngày may mắn phát sóng lúc 10g15 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm