Việt Nam tươi đẹp

Vân Trang leo cây thoăn thoắt hái sầu riêng mời vợ chồng Lý Hải, Minh Hà

Rời Mỹ Tho, Vân Trang đưa vợ chồng Lý Hải về với quê nhà tại Cai Lậy, Tiền Giang để thăm vườn sầu riêng trĩu quả. Cô nàng đã trổ tài hái sầu riêng tặng cho vợ chồng người anh đồng nghiệp.

Đến với vườn sầu riêng ở Cù lao Ngũ Hiệp, Lý Hải, Minh Hà cùng Vân Trang được đắm mình trong vườn sầu riêng rộng lớn thơm nức. Sầu riêng Ngũ Hiệp ở Tiền Giang nổi tiếng khắp cả nước bởi sự đặc biệt với vỏ mỏng, vị béo, hạt lép, trái ngọt thơm, bùi bùi hấp dẫn.

Vân Trang nhanh chóng leo cây hái sầu riêng một cách chuyên nghiệp khiến cho vợ chồng Lý Hải - Minh Hà không khỏi nhạc nhiên. Đặc biệt, tại Ngũ Hiệp còn có món đặc sản sầu riêng chiên. Với sự chế biến đa dạng, Vân Trang và bà xã Lý Hải không khỏi thích thú và phấn khích khi được thưởng thức loại trái cây mùa hè khoái khẩu này.

Thỏa thích với sầu riêng, vợ chồng Lý Hải cùng Vân Trang còn được người dân tiếp đón nồng nhiệt và chiêu đãi các món ấm thực miền Tây tại khu nghỉ dưỡng sinh thái Mekong Ecolodge và thưởng thức nghệ thuật cải lương đờn ca tài tử.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 17g20 chủ nhật, 3/6/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 thứ sáu ngày 8/6/2018 trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)