Ngày may mắn - Tập 22

Vân Trang lang thang bán cá giúp đỡ gia đình chài lưới vô gia cư

Vân Trang đã trở lại với "Ngày may mắn" trong tập phát sóng mới nhất tuần này cùng hoàn cảnh gia đình anh Trần Thanh Điền – một gia đình không có nhà cửa, phải sống dưới gầm cầu chân cầu Bà Bướm, quận 7 suốt hơn hai năm nay.

Vân Trang theo anh Điền chài lưới

Mở đầu tập phim là hình ảnh nữ diễn viên duyên dáng Vân Trang đang chèo ghe để đến với nơi mà anh Điền đang đặt lưới bắt cá. Vừa đợi lưới đầy vừa trò chuyện, Vân Trang không khỏi xúc động khi biết tin gia đình năm người của anh Điền phải sống dưới gầm cầu nhiều năm nay. Miếng ăn chỗ ở còn chưa no đủ thì chuyện cho các con có được con chữ là điều rất xa vời với gia đình anh. 

Cả nhà anh Điền cùng tá túc dưới chân cầu, đầy hiểm nguy rình rập

Dù đã thử bỏ nghề cá nhưng vì một tai nạn đã khiến anh chấn thương ở cột sống không thể làm nặng được, anh đành quay về với cái nghề đã theo mình suốt bấy lâu nay. Mỗi khi con nước lên, nỗi lo lắng chồng chất của chị Năm lại tăng thêm gấp bội khi ba của chị đã mất trong một lần đi đặt lưới bắt cá lúc trời tờ mờ sáng. Nguy hiểm, khó khăn luôn rình rập cả gia đình anh Điền từ chỗ ở, công việc cho đến nỗi bận tâm về chuyện học hành của các con, nhưng biết làm sao khi cái nghèo cứ đeo bám những con người đáng thương này.

Vân Trang nhiệt tình chào hàng giúp vợ con anh Điền

Bằng hết sự nhiệt huyết và tận tâm của mình, Vân Trang cùng chị Năm đi lang thang bán cá, náo động cả khu xóm để rao bán cá giúp gia đình anh Điền có thêm thu nhập trong một ngày. Và Vân Trang cùng e-kip chương trình sẽ tiếp tục mang đến thêm những niềm vui giản đơn cho cả gia đình trong tập tiếp theo. Mời quý khán giả đón theo dõi tập 23 Ngày may mắn, phát sóng lúc 10g15 ngày 15/1 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm