Việt Nam tươi đẹp

Vân Trang làm stylist cho bộ ảnh "hấp hôn" của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Sau thành công của dự án điện ảnh "Lật mặt 3", gia đình Lý Hải đã có dịp xả hơi tại quê nhà. Bất ngờ lớn khi anh gặp người đồng hương Vân Trang tại đây...

Tạm rời xa “rừng vàng biển bạc”, hành trình Việt Nam Tươi Đẹp tiếp tục đưa khán giả trở về quê hương của Lý Hải tại Tiền Giang - nơi sinh ra và lớn lên của Lý Hải với những câu chuyện quê nhà cùng một bầu trời tuổi thơ đầy kỉ niệm.

Đến với Tiền Giang không thể không kể đến những di tích lịch sử hay những điểm đến thú vị và một trong số đó là chùa Vĩnh Tràng – ngôi chùa lớn nhất miền Tây Nam Bộ và Ao sen Gò Me, địa điểm chụp hình thu hút khách du lịch đặc biệt là giới trẻ mỗi khi đến Tiền Giang. 

Đặc biệt, trong không gian thơ mộng lãng mạn ở Ao sen Gò Me, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà đã có dịp chụp một bộ "hình cưới" độc đáo dưới sự chỉ đạo và stylist của Vân Trang. Lý Hải còn bất ngờ dành tặng người vợ yêu quý của mình một bó hoa sen đầy lãng mạn và cũng thú thật đây là lần đầu tiên tặng hoa cho bà xã của mình.

Có thể nói chuyến đi trở về quê hương Tiền Giang cùng gia đình và Vân Trang trở nên vô cùng ý nghĩa và nhiều cảm xúc với Lý Hải khi được trở lại những nơi mình đã đi qua, khám phá những điểm đến mới mẻ để càng thêm tự hào về mảnh đất Tiền Giang trù phú của miền Tây sông nước. Mời các bạn cùng "Việt Nam tươi đẹp" theo chân gia đình Lý Hải - Minh Hà và diễn viên Vân Trang về quê nhà Tiền Giang. Chương trình được phát sóng lúc 17g20 trên kênh HTV9, chủ nhật 27/5.

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)