Việt Nam tươi đẹp

Vân Trang được ông xã tạo bất ngờ tại "thiên đường đảo ngọc"

Tiếp tục chuyến hành trình khám phá đảo ngọc Phú Quốc, Vân Trang và Quý Bình đã được trải nghiệm hàng loạt hoạt động thú vị tại đây. Đặc biệt, cô nàng Vân Trang còn đón nhận một món quà vô cùng bất ngờ từ ông xã Lê Quân.

Phú Quốc từ nhiều năm trở lại đây đã trở thành địa danh quen thuộc với khách du lịch trong và ngoài nước đặc biệt là những ai yêu thích xu hướng trải nghiệm kết hợp với nghỉ dưỡng. Chính nhu cầu ngày càng tăng cao đã thúc đẩy sự phát triển của hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort từ trung đến cao cấp tại hòn đảo xinh đẹp này.

Các bãi biển nổi tiếng tại Phú Quốc có thể kể đến Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Dài, đặc biệt là Bãi Trường - một trong số ít bãi biển dài nhất của Phú Quốc, với chiều dài khoảng 20km. Tại đây có khu phức hợp du lịch lớn nhất Phú Quốc với các trò chơi cảm giác mạnh lặn ngắm san hô, lướt phao chuối, chạy mô-tô nước. Sau khi thỏa sức phiêu lưu với các trò mạo hiểm trên biển, Vân Trang và Quý Bình thư giãn với dịch vụ massage chân để chuẩn bị cho nhiệm vụ tiếp theo: dạo chợ đêm Phú Quốc.

Khi ngành du lịch ở hòn đảo này bắt đầu phát triển cũng là lúc chợ đêm được hình thành. Ở đây bày bán rất nhiều mặc hàng từ ăn uống đến các món quà lưu niệm, đặc sản địa phương. Sau khi mua sắm một số quà kha khá từ khu chợ, Vân Trang và Quý Bình tiếp tục với trải nghiệm câu mực đêm, một trong những điểm độc đáo trong du lịch biển đảo Phú Quốc.

Và cô nàng nhí nhảnh Vân Trang không hề biết được rằng, anh bạn thân Quý Bình cùng ông xã Lê Quân của cô đã "ủ mưu" từ lâu để tạo bất ngờ cho cô. Bên bờ biển, một bữa tiệc nướng BBQ với ánh nến lãng mạn, bên người đàn ông yêu thương đã khiến cho chuyến hành trình khám phá Phú Quốc của Vân Trang trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Đan Quỳnh