Ngày may mắn - Tập 9

Vân Trang đi hát dạo, bán vé số giúp chàng trai "chim cánh cụt"

Xuất hiện trong tập 9 "Ngày may mắn" là diễn viên Vân Trang. Cô đã chia sẻ một ngày thật ý nghĩa vói chàng trai trẻ khuyết tật tay chân Trung Hiếu.

Theo chia sẻ, nhà mẹ ruột của nữ diễn viên ở quận Bình Tân, TP.HCM, do đó mỗi lần đi qua khu vực này Vân Trang đều nhìn thấy hình ảnh một chàng trai trẻ bị khuyết tật đứng bán vé số nơi góc đường. Vân Trang đã quyết định cùng chương trình Ngày may mắn đã đến thăm hỏi và tặng cho anh một "ngày may mắn" thật sự.

Trung Hiếu năm nay 21 tuổi, bị dị tật bẩm sinh từ nhỏ. Tay chân của anh co quắp lại, đi đứng, cầm nắm khó khăn. Để bươn chải kiếm sống nơi đất khách quê người, Hiếu chỉ có thể đứng bán vé số ở góc ngã tư. Cuộc sống mưu sinh nơi phố thị náo nhiệt này là quyết định của bản thân Hiếu anh không muốn bản thân là gánh nặng của gia đình. Lắng nghe chia sẻ của Hiếu và chị Vy chủ trọ, trực tiếp nhìn thấy những bất tiện mà Hiếu phải trải qua khi sống cuộc sống của một người khuyết tật đã khiến Vân Trang vô cùng xúc động.

Vân Trang xúc động khi nghe câu chuyện tự lập trong hoàn cảnh đầy khó khăn của Trung Hiếu

Xót xa trước hoàn cảnh nhân vật, Vân Trang đã chủ động tự một mình đi bán vé số cho Trung Hiếu và mang về thu nhập trong một ngày cho anh.  Bằng sự duyên dáng và giọng hát ngọt ngào của bản thân cùng sự yêu mến của người dân, nữ diễn viên đã bán được gần hết 200 tờ vé số dày cộm chỉ trong một tiếng đồng hồ.

Vân Trang nhanh chóng bán hết vé số chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ

Ngày may mắn, chương trình đầy tính nhân văn được phát sóng lúc 10g15 thứ sáu hàng tuần tren HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm