Anh chàng độc thân - The Bachelor Việt Nam

Vân Nhi quyết giành vị trí "độc tôn" nhà chung

Tập 2 của "Anh chàng độc thân - The Bachelor Viet Nam" kết thúc, 18 cô gái còn ở lại ngôi nhà chung đã bắt đầu nhận ra được càng có ít thí sinh thì đồng nghĩa với việc khả năng mình ra về sẽ cao hơn trước.

Cảm thấy yêu mến "Anh chàng độc thân" ngay từ buổi gặp gỡ đầu tiên, thế nhưng cho đến hiện tại thì Vân Nhi vẫn chưa chính thức có một buổi hẹn hò đúng nghĩa với Quốc Trung. Điều này khiến cô rất khó chịu với bản thân và cả những cô gái đã có cơ hội được hẹn hò riêng với anh trước đó. 

Cảm thấy cần phải tự tìm kiếm cơ hội cho mình, Vân Nhi đã có những yêu cầu vô cùng “táo bạo” dành cho Quốc Trung. Yêu cầu “hôn mình” của Vân Nhi quả thật đã khiến cho Anh chàng độc thân của chúng ta toát mồ hôi hột chỉ biết cười trừ. Không biết với quyết định tấn công tới tấp thì liệu Vân Nhi có ghi điểm trong mắt anh ấy hay không? Hay đó chỉ là một cách “thả thính” hay một chiêu “thăm dò” anh chàng độc thân Quốc Trung?

Bên cạnh đó, Kim Tuyền - cô gái từ đầu tới giờ cũng khá “im hơi kín tiếng” cũng đã tuyên bố sẽ không nhường "Anh chàng độc thân" cho bất kỳ ai. Phải chăng đây là lời thách thức của cô khi nghe được những yêu cầu  từ Vân Nhi dành cho Quốc Trung?

Ở tập 1, Kim Tuyền với sự xuất hiện hiếm hoi đã chỉ trích các thí sinh là “làm lố”. Thế nhưng, ở đoạn teaser tập 3, Kim Tuyền đã chính thức được "Anh chàng độc thân" Quốc Trung bày tỏ sự mến mộ đặc biệt bằng câu nói: “Anh sẽ bảo vệ em”. Kim Tuyền có thật sự cần bảo vệ? Quốc Trung đã chính thức có nhiều thời gian hơn cho Kim Tuyền và cô gái này sẽ là nhân tố thú vị tiếp theo? Tất cả sẽ có trong tập 3 của chương trình "Anh chàng độc thân - The Bachelor Việt Nam", phát sóng lúc 20g30 tối nay 28/8/2018 trên HTV7.

Đan Quỳnh