Anh chàng độc thân

Vân Nhi chính thức có cuộc hẹn đầu tiên với "anh chàng độc thân"

Nếu ở tập trước, Vân Nhi chủ động nói chuyện với Quốc Trung, yêu cầu anh hôn cô và mong muốn sẽ có cuộc hẹn hò riêng thì trong tập này đề nghị của Vân Nhi đã được chấp thuận.

Địa điểm hẹn hò của cặp đôi là điểm du lịch đang gây sốt hiện nay Cầu Vàng – Bà Nà Hills. Giữa lưng chừng trời với mây và sương, trên chiếc cầu bàn tay đẹp yên tĩnh, Quốc Trung và Vân Nhi đã có được những khoảnh khắc hẹn hò đáng nhớ. 

Quốc Trung nói là: khung cảnh đẹp, yên bình, người ngồi cạnh đẹp – một khoảnh khắc tuyệt vời. Bên cạnh đó, anh chàng độc thân còn thừa nhất rằng Vân Nhi có rất nhiều điểm thú vị, muốn ôm cô để thể hiện tình cảm.

Về phần mình, Vân Nhi thừa nhận lúc cầm tay Quốc Trung, cô đã chờ đợi một nụ hôn nhưng vì mắc cỡ quá nên không dám hôn. Chưa dừng lại ở đó, Vân Nhi muốn Quốc Trung hát tặng cô nhưng Quốc Trung từ chối và thay vào đó là một điệu nhảy. Sau đó, cặp đôi đã có những khoảnh khắc thân mật khi cùng nhau đi dạo quanh Bà Nà Hills với những không gian đẹp nhất. 

Bên cạnh đó, diễn biến đáng chú ý trong tập 4 là sự dừng bước của ba cô gái Bella – Kim Tuyền – Đoan Trang. Top 12 của chương trình đã lộ diện và tiếp tục bước vào những thử thách khác để chinh phục trái tim của Quốc Trung. Tập 5 của chương trính sẽ lên sóng vào lúc 20g30 ngày 11/9/2018 trên kênh HTV7.

Thiên An
Bố là tất cả - Tập 85

Bố là tất cả - Tập 85

Hoàng Khang vượt thử thách của ông Hiếu
Mỹ nhân vào bếp - Tập 106

Mỹ nhân vào bếp - Tập 106

Lẩu cua nấu bầu