Văn Anh - Tú Vi rạn nứt trên bàn ăn Thiên đường ẩm thực

Không khí của bộ tộc vui vẻ nhộn nhịp, rộn ràng hơn bao giờ hết khi chào đón dàn khách mời quy tụ sự lầy lội và hài hước gồm có: “mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh, nghệ sĩ Phương Bình, Lê Nam, Kha Ly cùng vợ chồng Tú Vi, Văn Anh.

Với chủ đề “Ngày chung đôi” nên tất cả món ăn mà tộc trưởng gửi đến 6 vị khách đều xoay quanh ngày hạnh phúc đôi lứa. Những món ăn đến từ Thiên đường ẩm thực mùa 6 khiến 2 đội chơi “đứng ngồi không yên” và quyết tâm chiến thắng thử thách.

Bước vào vòng 1 với hừng hực ý chí quyết thắng để thưởng thức Gỏi sứa bách hợp, Chả giò san hô và Gà như ý phu thê nhưng tiếc rằng Lê Nam phải ngậm ngùi nhìn đội bạn bước vào mâm đại tiệc. Bởi lẽ, nghệ sĩ Ngân Quỳnh phạm luật và nghe nhầm liên tục làm đội thua hết lượt này đến lượt khác trong trò chơi “Đi tìm hạnh phúc” phiên bản nâng cấp của “Cướp cờ”. Lê Nam còn đề nghị với tộc trưởng Trường Giang “Có cách nào loại đồng đội luôn được không?”.

Trong trò chơi kéo co trên thảm xà bông, “mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh đã “đè đầu cưỡi cổ” luôn Lê Nam vì quá tập trung vào cuộc chơi, mặc cho nam diễn viên kêu gào trong vô vọng. Sau khi thua cuộc, Lê Nam trách móc người chị đã trèo lên người mình khiến anh không thở được. Lời phân trần của nam diễn viên làm cho ai cũng thấy vừa thương vừa buồn cười vì sự chịu chơi của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, còn Ngân Quỳnh chỉ đành cười trừ xin lỗi đàn em.

Bên cạnh màn kiến thức thông thái của Kha Ly, dàn khách mời cũng chứng kiến tình cảm gia đình và vợ chồng Văn Anh – Tú Vi dần bị sứt mẻ. Vòng 1 Tú Vi thắng, cô mặc kệ chồng đang nhìn tha thiết vẫn ngồi ăn ngon lành. Vòng 2 Văn Anh giành quyền thưởng thức mâm đại tiệc, Tú Vi gọi tên chồng ngọt ngào nhưng lại bị anh bơ đẹp. Văn Anh vờ như không biết và còn nói lớn “Ai gọi đấy, tiếng ai gọi đấy”.

Đúng như Tộc trưởng Trường Giang đã nói, khi tham gia Thiên đường ẩm thực, tình cảm gia đình đi xuống và thậm chí “đường ai nấy đi” khi thi đấu. Tuy nhiên, phần bất ngờ nhất còn chưa hết khi đội Lê Nam chỉ thắng 1 vòng thi nhưng tiền thưởng lại cao hơn đội của Phương Bình. Lê Nam cùng đồng đội giành được 6 triệu còn Kha Ly, Tú Vi và Phương Bình đành mang 4 triệu ra về dù thắng đến 2 vòng chơi.

Thiên đường ẩm thực mùa 6 phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm