Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 133

Vai diễn Thanh sói và câu chuyện của nữ cascadeur Thanh Hoa

Nhân vật của tuần này là một phụ nữ vừa buôn bán ngoài chợ, vừa theo đuổi công việc của một cascadeur. Sau nhiều năm đóng góp thầm lặng cho công việc của mình, chị đã có một vai diễn không thể ấn tượng hơn, đó là vai Thanh sói trong phim "Hai Phượng".

Và nhân vật trong "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 133 - vừa được phát sóng lúc 22g45 tối qua (15/9) trên kênh HTV9 - là cascadeur, diễn viên Thanh Hoa. Cùng với host Tùng Leo, Thanh Hoa đã kể đến người xem nhiều câu chuyện thú vị về hành trình đưa cô từ một người học võ bình thường trở thành cascadeur và rồi trở thành diễn viên như khán giả biết hôm nay. Quay trở lại thời gian trước đây rất lâu, khi Thanh Hoa đang còn học võ, và sau đó trở thành huấn luyện viên võ thuật. Lúc này, Thanh Hoa sống với nghề dạy võ, đồng thời theo mẹ buôn bán để phụ thêm cho gia đình. 

Và mối duyên đưa cô đến với nghề cascadeur là một sự tình cờ. Cô được một người bạn cùng học võ, cũng là một cascadeur rủ rê đến phòng tập. Càng tiếp xúc và làm quen với cascadeur và những anh em trong nghề, Thanh Hoa càng cảm thấy yêu thích. Và theo đó, cô cũng tập tành để trở thành một cascadeur. Một hành trình dài theo đuổi nghề là một hành trình của những chấn thương, những vất vả, cả những giây phút chạnh lòng, và rồi trưởng thành hơn từ bài học và những chia sẻ của người đi trước. 

Chưa từng nghĩ sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng, cũng chưa mong cầu việc sẽ được công chúng khán giả biết đến, ấy vậy mà nhờ duyên ngộ với "Hai Phượng", Thanh Hoa hóa thân thành Thanh sói và sau đó được đông đảo khán giả biết đến, yêu mến. Thanh Hoa chia sẻ, đoàn làm phim "Hai Phượng" đang tìm diễn viên để vào vai Thanh sói, và Thanh Hoa được đoàn phim biết đến, nhờ một người bạn làm trong ê-kip phim, cũng là người từng tập luyện chung với cô giới thiệu. Sau hai tháng vật lộn với quá trình thử vai, Thanh Hoa bất ngờ nhận được quyết định của đoàn phim, cô sẽ vào vai phản diện Thanh sói.

Từ sau "Hai Phượng", chuyện nghề của Thanh Hoa bước sang một trang mới. Khán giả có thể xem lại câu chuyện của cô trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm
Bảo Ngọc - Ước mơ thành hoa hậu và chuyện quả bưởi da xanh