GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 - TẬP 153

Uống nhầm "hóc-môn nữ" Minh Ngọc hóa "nữ tính"

Minh Ngọc vì uống nhầm "hóc-môn nữ" bỗng chốc hóa nữ tính, có sở thích "sơn móng tay", "uốn tóc" khiến Thám Hoa vô cùng giận dữ. Tâm Ý nhầm tưởng Tiến Sĩ có tình cảm với mình, nhưng biết được sự thật cô vô cùng hụt hẫng.

Tập phim mở đầu bằng tình huống Minh Ngọc (Lương Thế Thành) vì uống nhầm"hóc-môn nữ" khiến anh thay đổi giới tính, làm cả nhà hoang mang. Trong lúc cùng con trai Trạng Nguyên (Bi Max) đi cắt tóc, Minh Ngọc tình cờ gặp Diễm My (Diệu Nhi), anh đã nhờ Diễm My tư vấn kiểu tóc và quyết định uốn tóc để thay đổi bản thân. Khi trò chuyện, biết Minh Ngọc có cùng sở thích xem phim, Diệu Nhi đã rủ anh cùng về nhà xem phim chung. Vừa xuất hiện, Minh Ngọc đã làm Văn Quốc (Phát La), Ban Mai (Trúc Mây), Julien (Lincoln Thúc Lĩnh) không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ bề ngoài và tính cách không giống “đàn ông” .

Khi nhìn thấy Minh Ngọc “uốn tóc” và “sơn móng tay”, Thám Hoa tỏ ra rất giận dữ vì vẻ bề ngoài không giống "đàn ông" của chồng mình...

Ở một diễn biến khác, Tâm Ý vì mắc mưa không thể về nhà, bác sĩ Tiến Sĩ đã nhường chiếc dù của mình cho cô và dầm mưa đi về. Vì biết Tâm Ý mọc “răng khôn” đau nhứt nên Tiến Sĩ đã đưa cô đến phòng khám nha khoa. Với những cử chỉ lo lắng, quan tâm từ Tiến Sĩ, Tâm Ý nghĩ rằng anh có tình cảm với mình. Nhưng trong lúc hẹn Tâm Ý đến nha khoa nhổ răng, Tiến Sĩ đã có những lời nói thân mật cùng người bạn khiến cô vô cùng hụt hẫng.

Sitcom "Gia đình là số 1" phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Chí Hiếu