Gai đình là số 1 - Phần 2 - Tập 58

Ước mơ được đi học của Tâm Ý

Tâm Ý lần đầu tiên có hy vọng được đi học; Mẹ của Julien đến thăm Việt Nam và câu chuyện "biểu diễn nghệ thuật truyền thống" đầy bi hài trong nhà trọ cô Liễu. Đó là những diễn biến của tập 58.

Tình cờ phát hiện ra tài năng chạy bộ và đá bóng của Tâm Ý, thầy thể dục trong trường bị ấn tượng quá sâu sắc, nên từ dạo ấy thầy luôn nuôi ý định "nuôi dưỡng" tài năng này. Tìm đến tận nhà thông qua Trạng Nguyên, sau khi biết được hoàn cảnh của Tâm Ý, thầy nhất định hứa hẹn là sẽ lo lắng cho cô bé được đi học, bằng học bổng và những khoản tiền hỗ trợ khác.

Thầy tới tận nhà để thuyết phục Tâm Ý

Nhưng chuyện đời có vẻ như không giống thầy nghĩ, khi đội bóng nữ "tự phát" do thầy thành lập kèm theo những lời "hứa hẹn" đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của thầy hiệu trưởng vì đụng đến... kinh phí. Thế là sau một thời gian ngắn, đội bóng cũng đành phải tan rã, ước mơ đi học của Tâm Ý cũng từ đó mà tan theo...

Thầy tưởng mình đang dạy "lớp học tình thương"

Trong một diễn biến khác, mẹ của Julien từ Pháp đến thăm, tình cờ Diễm My có dịp biểu diễn đàn bầu cho bà xem, không ngờ vốn yêu thích nghệ thuật truyền thống của Việt Nam, kèm theo tiết mục của Diễm My quá ấn tượng với áo dài, mẹ Julien cảm kích và tặng cho cô một chiếc túi hiệu khá đắt tiền, điều này làm cho cặp đôi Mây - Quốc ganh tị. 

Màn trình diễn trị giá "một cái túi hiệu" của Diễm My

Cả hai nhất định phải lấy được quà của mẹ Julien nên liên tiếp những ngày sau đó, họ bày trò để biểu diễn đủ thứ nhạc cụ truyền thống, nhưng kết cục chỉ làm cho mẹ Julien cũng những người trong nhà... nhức đầu.

Cặp đôi Quốc - Mây lố quá lố

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, phát sóng lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 58:

Mai Anh