Việt Nam tươi đẹp - Tập 113

Uni5 và Rosy (Lip B) khám phá đảo ngọc Marina Vũng Tàu

Lần đầu tham gia "Việt Nam tươi đẹp", Uni5 đã cùng Rosy – thành viên nhóm Lip B đến với đảo ngọc Marina Vũng Tàu, một địa điểm du lịch mới tại Vũng Tàu đang được giới trẻ yêu thích.

Bến thuyền Marina cũng là bến du thuyền đầu tiên tại thành phố Vũng Tàu phục vụ neo đậu cano, du thuyền, tàu thuyền…Tham gia chương trình, Uni5 đã có dịp cùng nhau chu du trên những chiếc cano, lướt sóng biển trên những chiếc thuyền buồm cùng tham quan, ngắm cảnh, chụp ảnh lưu niệm “sống ảo” cũng giống như bao bạn trẻ. 

Bên cạnh đó, các thành viên còn có dịp tham gia các hoạt động gắn liền với sông nước, được trải nghiệm giăng lưới bắt cá, cua, hải sản…trong không khí đầy hào hứng, sôi nổi. Đây là lần đầu tiên các bạn trẻ được hòa mình vào cuộc sống của những người ngư dân làm nghề chài lưới. Hai thành viên Lục Huy và Tùng Maru còn nhiệt tình thi đua bắt hào sống như những ngư dân thực thụ. 

Không chỉ tham gia hoạt động chài lưới, đánh bắt Uni5 còn cùng người dân trực tiếp vào bếp chế biến bữa tiệc hào thịnh soạn với hào nướng phô mai, hào nướng mỡ hành…và đươc người dân chiêu đãi bữa tiệc hải sản tươi ngon, cũng là thành quả của cả nhóm sau cả ngày lao động và vui chơi. 

Có thể nói sau những ngày tháng luyện tập trong phòng tập hay dành thời gian biểu diễn trên sân khấu, đây cũng là dịp hiếm hoi Uni5 đi du lịch dã ngoại cùng nhau trải nghiệm thực tế, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên, mang đến nhiều kỷ niệm đẹp cùng chương trình.

Đan Quỳnh (Ảnh: Trần Anh)