Góc bếp thông minh - Tập 4

Uni5 "tương tàn" vì tranh quyền ăn khiến "fan cứng" Sam vỡ mộng

Các thành viên của nhóm nhạc Uni5 đã xuất hiện cùng sự tham gia của ca sĩ: Lynk Lee, Annie (nhóm Lip B) và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Cùng chung một nhóm nhạc nhưng các chàng trai của Uni5 lại "thân ai người nấy lo".

Ngay ở vòng một là vòng thi cá nhân, các khách mời sau khi được nghe câu hỏi sẽ phất cờ nhanh nhất để giành quyền trả lời. Tất nhiên, các thành viên của Uni5 cũng không ai nhường ai. Thậm chí, chỉ vì muốn giành quyền thưởng thức đồ ăn, ba anh chàng của Uni5 còn sẵn sàng “anh em tương tàn”.

Các thành viên của Uni5 áp dụng chiến thuật "thân ai nấy lo"

Nhưng phải đến vòng hai của chương trình, các chàng trai của Uni5 mới khiến mọi người “há hốc” khi chứng kiến màn phản bội, "lật mặt" kinh hoàng. Cụ thể, K.O đã phản bội Tùng Maru để chọn Đình Vũ trong màn đối đầu đầu tiên. Đỉnh điểm của màn lật kèo “thân ai nấy lo” là khi bước vào lượt chơi của Lynk Lee và K.O. Khi nghe Jun Phạm dự đoán người có khả năng chiến thắng cao hơn là Lynk Lee, vì đồ ăn mọi người đã chọn hết về đội của nữ ca sĩ. 

Jun và Sam nhiệt tình cổ vũ cho các khách mời

Đặc biệt hai anh chàng Tùng Maru và Toof.P trước đó đã đứng về người anh em nhưng khi nghe lời dụ dỗ của Jun và Sam “Có ai suy nghĩ bỏ bạn của mình qua đây không ạ?”. Tất nhiên không để mọi người đợi lâu, cả Tùng Maru và Toof.P lần lượt quyết định “bỏ rơi” người anh em K.O. Màn “lật mặt” khiến anh chàng K.O “đau đớn” muốn bỏ phần thi. Chứng kiến điều này, Nguyễn Đình Vũ phải thốt lên đầy mỉa mai “Tính ra cả nhóm cũng thân ha”. Quả thật quyết định bỏ bạn tìm đến đồ ăn của Tùng Maru và Toof.P rất đúng đắn bởi K.O thua đậm trước khả năng nhớ bài hát siêu đỉnh của Lynk Lee. Chỉ với 3 giây cô nàng đã đọc vanh vách tên bài hát khiến mọi người “sửng sốt”.

Lynk Lee được cả Sam và Jun chăm sóc tận tình

Bước vào vòng cuối mang tên Cây bút thần kỳ, sau khi bốc thăm mọi người đã chia thành hai đội chơi gồm: K.O, Toof.P và Annie, đội còn lại là nhạc sĩ Đình Vũ, Tùng Maru và Lynk Lee. Tới lượt đội K.O thực hiện phần thi, K.O và Annie sẽ phụ trách phần vẽ, Toof.P sẽ nhìn hình gọi tên vật. Trong lúc bối rối anh chàng nhìn hình còn gọi tên Đông Nhi khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Xem lại tập 4 Góc bếp thông minh:

Bảo Châu
Xem thêm