Giọng ải giọng ai - Mùa 4 - Tập 16

Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh "rạn nứt" tình bạn

Tuần này, Giọng ải giọng ai chào đón sự xuất hiện của Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cùng với siêu mẫu Anh Thư và diễn viên Khả Như.

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đều là những tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt và nổi tiếng là một trong những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt với quãng thời gian gắn bó hơn 10 năm. Phạm Quỳnh Anh cũng từng chia sẻ, Ưng Hoàng Phúc chính là “chàng trai năm 17 tuổi” của cô.

Cặp đôi bạn thân sẽ tái hợp nhau trên "ghế nóng" Giọng ải giọng ai tập 16

Mặc dù dành cho nhau nhiều lời khen "có cánh" và tình bạn lâu bền nhưng đến với Giọng ải giọng ai, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc ngay lập tức "trở mặt" từ màn chọn "chủ nhà" Trấn Thành hoặc Trường Giang. Vì thế, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đã phải lựa chọn cách rất trẻ con là oẳn tù tì để quyết định vị trí của mình. Bà mẹ hai con còn “ngang ngược” khi đề nghị “Ai thắng thì mọi người chọn mình” khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Khẳng định "ác cảm với phụ nữ đẹp", Anh Thư khiến các "bình luận viên" hoang mang

Bên cạnh đó, ở tập 16 còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Anh Thư và diễn viên "siêu lầy" Khả Như hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong chương trình tuần này, ở phần dự đoán thí sinh có giọng hát hay, hát dở, mọi người cho rằng cô gái xinh đẹp sẽ có giọng hát hay, nhưng riêng Anh Thư vô tình thừa nhận cô “có ác cảm với phụ nữ đẹp” và khẳng định ”nữ ca sĩ xinh đẹp hát hay rất là hiếm" khiến Phạm Quỳnh Anh, Khả Như hoang mang.

Khả Như hứa hẹn đóng góp không ít công sức ở vai trò "bình loạn"

Đón xem tập 16 Giọng ải giọng ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (9/11) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm