Ưng Hoàng Phúc hát bolero trên sân khấu "Nhạc hội song ca"

Sau thành công ở đêm thi 1 "Nhạc hội song ca", ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã tung ra chiến thuật mới cho đội mình khi lựa chọn một ca khúc phối theo phong cách bolero để dự thi.

Về lý do chọn một ca khúc bolero không phải là thế mạnh để tranh tài, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: Trong âm nhạc luôn đòi hỏi những gam màu mới, đó là cách chúng ta tôn trọng khán giả. Chính vì thế chọn dòng nhạc bolero cũng là một cách gây bất ngờ cho khán giả. Có thể đó không phải là thế mạnh của Phúc, nhưng nó lại thuộc thế mạnh của thí sinh đội Phúc. Mà sân chơi này là sân chơi của các bạn trẻ. Phúc luôn ưu tiên những gì tốt nhất cho các bạn.

Trước ý kiến cho rằng đội của Ưng Hoàng Phúc thắng là nhờ anh có nhiều khán giả hâm mộ, anh cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm cho rằng khán giả bây giờ thị hiếu âm nhạc tốt lắm, họ sẽ công tâm với tất cả, không riêng gì thần tượng. Chính vì thế mà đôi khi họ lại khắt khe hơn chứ không phải là ưu ái, nếu hát không tốt, khán giả cho điểm thấp là chuyện rất bình thường.

Tập 7 của "Nhạc hội song ca" mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 với sự tranh tài của các đội Ưng Hoàng Phúc, Hải Yến, Lou Hoàng, Huy Luân, Uyên Trang cùng sự dẫn dắt của 2 MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân. Chương trình phát sóng lúc 19g chủ nhật ngày 27/5.

Thiên An