Là vợ phải thế:

Ưng Đại Vệ chưa muốn đi bước nữa để toàn tâm lo cho con gái

Đang là giọng hát được nhiều khán giả yêu mến, Ưng Đại Vệ bỗng biến mất khỏi sân khấu ca nhạc để rồi 5 năm sau trở lại với hình ảnh "gà trống nuôi con".

Anh chấp nhận từ bỏ ánh đèn sân khấu và làm những công việc bình thường để có thể chăm lo cho đứa con gái bé nhỏ một cách đầy đủ nhất. Anh từng có ý nghĩ muốn giấu Muối (tên cô con gái) khỏi sự quan tâm của truyền thông và công chúng, nhưng đến khi công bố sự việc, Ưng Đại Vệ rất ngạc nhiên và vui mừng vì sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả với bản thân mình và cô con gái.

Với chủ đề "Gà trống nuôi con", chương trình Là vợ phải thế tập 11 còn giới thiệu đến khán giả một hoàn cảnh khác rất xúc động. Đó là người đàn ông 35 tuổi với nghề nghiệp "thợ đụng", có nghĩa là đụng gì làm đó. Hai cô con gái xinh xắn của anh khiến cả trường quay bất ngờ khi tiết lộ bộ áo dài đang mặc là do ba may cho. Khéo léo và đa tài là thế, nhưng anh cho biết có lúc cùng quẫn phải bán máu để lo cho con có bữa ăn no đủ. 

Đồng cảm với hoàn cảnh của anh, Việt Hương cũng rơi nước mắt khi nhớ về khoảng thời gian cơ cực của chính gia đình mình.

Đón xem Là vợ phải thế, phát sóng lúc 21g30 thứ ba (19/6) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)