Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 14

Tuyệt phẩm "chàng trai thơ ngây"

Đó là biệt danh sẽ thuộc về anh chàng Mai Xuân Thứ trong Khi chàng vào bếp tập 14 tối nay. Tại sao lại như vậy? Quý khán giả đừng bỏ lỡ nhé.

Xuất hiện cùng với người yêu là Trà Phan trong tập 14, Mai Xuân Thứ có lẽ là cái tên được rất nhiều fan hâm mộ mong chờ, cùng đối đầu với cặp đôi lãng mạn này đó là cặp đôi của Dư Khánh Vũ và Nhi Katy. Và hai đội trưởng của tập này cũng là một trong những ẩn số hấp dẫn, đó là hai siêu mẫu Thùy Dương cùng Cao Thiên Trang.

Mới vừa xuất hiện, hai siêu mẫu đã làm cho cả trường quay phải "đứng hình" vì cả hai vừa đẹp vừa... quá cao. Đại Nghĩa liên tục "xua đuổi" Thùy Dương với câu cửa miệng "đừng đứng gần anh". sự xuất hiện của hai nàng siêu mẫu đã khiến cho "sắc đẹp" của toàn thể khách mời lẫn MC đều bị "lu mờ". Chưa hết, vì bị Hari Won "xa lánh" nên khi được hỏi về tài năng bếp núc, Thùy Dương không để mất cơ hội "mát mẻ" Hari rằng "lấy chồng rồi thì phải biết nấu ăn" khiến cho cả trường quay được một phen cười điên đảo.

Và tới khi thi đấu chính thức thì một loạt những "bi hài" đã xảy ra với hai chàng trai, không biết Khánh Vũ làm gì mà Nhi Katy phải thốt lên "giờ chưa xong nữa thì dẹp luôn đi", còn Xuân Thứ thì quá ngây ngô tới mức làm salad bơ mà vẫn giữ nguyên vỏ và... hột. Chính vì vẻ mặt ngơ ngác và quá sức cute của anh chàng mà đội trưởng Cao Thiên Trang đành phải vừa chỉ đạo vừa nhịn cười, còn Trà Phan ở bên trong cũng muốn bó tay với bạn trai.

Đón xem Khi chàng vào bếp tập 14, phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba 16/7 trên kênh HTV7. 

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)