Tuyết Nhi – top 15 Hoa Hậu Đại Dương tìm kiếm tình yêu tại "Ẩm thực kỳ duyên"

Tuần này, Tuyết Nhi - top 15 Hoa hậu Đại dương tìm kiếm tình yêu ở "Ẩm thực kỳ duyên". Bên cạnh đó, anh trai của cô nàng đã phản đối kịch liệt một ứng viên của chương trình. Liệu Tuyết Nhi có nghe lời anh trai?

Cô gái giỏi giang được 4 chàng trai chinh phục tuần này chính là cô nàng Trần Thị Tuyết Nhi. Tuyết Nhi hiện tại là một người mẫu, diễn viên tự do. Cô đang sinh sống tại TP.HCM. Mặc dù còn rất trẻ tuổi nhưng Tuyết Nhi đã tham gia rất nhiều chương trình và đạt top 5 Gương mặt khả ái, top 5 Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2014, top 15 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Tuyết Nhi là người cẩn thận, là người rất chú trọng cuộc sống, hầu hết thời gian của cô dành cho công việc. Bên cạnh đó sở thích của cô là yoga và đọc sách, du lịch. Nhìn vẻ bên ngoài là cô gái dễ thương nhưng thực chất cô là người rất tự lập, Tuyết Nhi tin mọi vận may không tự nhiên mà đến, tình yêu cũng vậy cũng cần phải cố gắng và tự tay vun vén. 

Bốn anh chàng của tuần này là Nguyễn Thanh Sang quê ở Vĩnh Long, hiện là diễn viên, ca sĩ và nhân viên event; Lê Duy Hoàng Minh đến từ Bình Thuận, vừa là diễn viên vừa kinh doanh; Hoàng Tránh Tín đến từ Hưng Yên với công việc là diễn viên, người mẫu; Trần Minh Tuấn, quê Đồng Nai.

Đặc biệt tuần này, còn có sự góp mặt của người anh trai Tuyết Nhi – anh Trần Quốc Tiến. Anh đã thể hiện mình là một người anh trai rất quan tâm đến em gái. Điều đó được chứng minh khi anh bày tỏ sự không hài lòng và khuyên em gái loại một ứng viên của chương trình. Liệu Tuyết Nhi có nghe theo lời khuyên của anh trai? Và lý do tại sao anh Tiến lại có thái độ khá căng thẳng với ứng viên này như vậy?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 8 chương trình "Ẩm thực kỳ duyên" sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ 6, ngày 16/11/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh