Làm rể Mười Xuân - Tập 13

Tường Vi cạn nước mắt khi Lê Minh Thành quay lưng

Khi tình cảm với Thanh Đào (Tường Vi) đơm hoa kết trái, cũng là lúc Phương Đông (Lê Minh Thành) hồi phục trí nhớ và trở lại với cuộc sống uy quyền trước kia.

Sau chấn thương do tai nạn khi đang trên đường đi mua nhẫn cầu hôn, Phương Đông đã nhớ lại hết tất cả mọi chuyện trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc Phương Đông quên đi chuyện tình cảm với Thanh Đào trong suốt hai tháng qua. Trong lúc đấy, Thanh Đào lại đang lo lắng chạy khắp nơi tìm người yêu, cô không biết rằng Phương Đông khi nhớ lại đã quay trở về công ty ngay lập tức. Anh phát hiện mình đã bị cha cách chức, người anh em tốt - Thanh Nghiệp (Huỳnh Nhu) nay đang nắm toàn quyền tại công ty. Nếu muốn khôi phục lại vị trí, Phương Đông chỉ còn cách mua lại được miếng đất vàng của nhà ông Mười Xuân.

Phương Đông tìm mọi cách để giành lại vị trí ở công ty

Phương Đông trở về nhà ông Mười Xuân và xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên có một điều khác với trước kia chính là Phương Đông giờ đây đã trở lại thành chàng giám đốc thủ đoạn, âm mưu. Anh bắt đầu thích nghi lại với gia đình ông Mười Xuân, tranh thủ thăm dò xem vì sao các thành viên trong gia đình lại không chịu bán đất cho các doanh nghiệp? Trong quá trình điều tra, Phương Đông nhiều lần bị anh Sáng nghi ngờ là kẻ tiếp tay cho "cò đất", dụ dỗ gia đình. Tuy nhiên cả gia đình đều tin tưởng Phương Đông vô điều kiện mà chưa phát hiện anh đã bình phục trí nhớ.

Phương Đông và Thanh Nghiệp từng là đôi bạn rất thân trước khi biến cố xảy ra

Người ta vẫn thường nói “cái kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra”, Thanh Đào đã sớm biết chuyện Phương Đông hồi phục trí nhớ khi vô tình nghe được anh và Thanh Nghiệp đứng cãi nhau trước sân nhà. Tuy rằng Thanh Đào nhanh chóng “lật mặt” Phương Đông nhưng cô hứa sẽ không nói cho gia đình mình biết, và sẽ giải quyết ổn thỏa tất cả mọi chuyện liên quan đến cả hai. 

Thanh Đào đã biết hết sự thật về âm mưu của Đông khi trở về nhà ông Mười Xuân

Mặc dù chuyện Phương Đông bình phục trí nhớ đã khiến cả hai thêm xa cách, nhưng trong tim hai người dường như vẫn còn nghĩ cho nhau. 

Đón xem những tập tiếp theo của Làm rể Mười Xuân, phát sóng lúc 20g25 thứ tư và thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu