Trăng mật diệu kỳ:

Tùng Min và Jay Quân đều có mâu thuẫn với gia đình vợ

Chuyến trăng mật của hai cặp đôi Jay Quân - Chúng Huyền Thanh, Tùng Min - Pông Chuẩn tiếp tục với những diễn biến hấp dẫn. Hai phe vợ - chồng vẫn liên tục kể xấu nhau với những câu chuyện dài bất tận.

Hai ông chồng tranh thủ nói xấu về thói quen ăn uống của vợ

Sau phần tham gia trò chơi hiểu ý, hai cặp vợ chồng lại đổi chéo thành viên để cùng chia sẻ chuyện gia đình. Những tâm tư chưa từng được chia sẻ cùng đối phương đã được thổ lộ. Để tạo cơ hội cho những lời tâm tình được bày tỏ, Ban tổ chức chia hai đội vợ chồng để thực hiện các thử thách chuẩn bị cho buổi tối lãng mạn.

Tùng Min và Jay Quân được phân công chuẩn bị món salad, còn hai cô vợ sẽ thực hiện món cocktail đặc biệt. Ngay khi vừa bắt tay vào làm nhiệm vụ, hai ông chồng tranh thủ nói xấu vợ ngay. Jay Quân cho rằng: "Các bà vợ rất lười ăn rau". Tùng Min ngay lập tức gật đầu và khẳng định: "Vợ anh có thù với rau". Ở nhóm bên kia, khán giả cũng được nghe câu nói từ chính chủ - Pông Chuẩn: "Chị không thích những gì tốt cho sức khỏe". Phút trò chuyện ban đầu của hai ông chồng, hai cô vợ khá cởi mở và là tiền đề cho những câu chuyện tế nhị hơn.

Pông Chuẩn cho biết: Do anh Tùng Min hiểu biết nhiều nên đôi khi bảo thủ và cứng đầu. Không những vậy, anh ấy hiếm khi chia sẻ với vợ, đặc biệt là những khó khăn. "Đôi khi vợ rất muốn được đồng cảm và cùng chồng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Nhìn chồng loay hoay với nhiều thứ, vợ rất thương" - Pông Chuẩn tâm sự. Nghe được những lời này của vợ, Tùng Min đưa ra lý do vì sao mình lại làm vậy: Ai cũng có những việc của mình, Tùng Min không muốn mình lại đưa thêm gánh nặng cho vợ

Đây là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa mẹ vợ và hai chàng rể

Về phía Jay Quân, anh chàng hài lòng mọi thứ về vợ, chỉ có điều Chúng Huyền Thanh quá hiền, đến nỗi không có chính kiến. Một khúc mắc chung của hai cặp đôi là mâu thuẫn giữa mẹ vợ và con rể. Đặc biệt là từ khi có con. Sự khác biệt trong cách nuôi dạy con đã khiến quan hệ giữa hai bên càng thêm phần căng thẳng. Cứ như thế, tâm tư, khúc mắc của từng người được chia sẻ. Duy chỉ có Pông Chuẩn là không biết được Tùng Min nghĩ như thế nào về mình. Lý do là vì... trí nhớ "cá vàng" của Chúng Huyền Thanh: Anh Tùng Min thì nói nhiều lắm nhưng em thì lại chả nhớ được gì. Đến lúc này, Pông Chuẩn chỉ biết thở dài: Anh ấy chọn sai người để tâm sự rồi!

Xem tiếp những diễn biến thú vị khác trong tập 11 - Trăng mật diệu kỳ:

Thanh Nhàn