BIỆT ĐỘI X6 - TẬP 171

Tùng Min thua đậm tại “Biệt đội X6”

Tỉ số 3-0 với chiến thắng nghiêng về team X6 đã khiến Tùng Min, Fanny Trần trở thành một trong những khách mời thua thê thảm tại "Biệt đội X6".

Trước khi bước vào các thử thách chương trình, mọi người quyết định chia đội theo cách thức ngẫu nhiên. Theo đó, Cát Tường, Baggio và Hoàng Rapper sẽ là đội chủ nhà. Còn lại đội khách gồm có Sĩ Thanh, Fanny Trần và Tùng Min. 

Ở nhiệm vụ đầu tiên, mỗi đội phải ăn hết một trái dưa hấu trong thời gian nhanh nhất nhưng không được dùng dao. Đội chủ nhà với sự nhanh trí của Baggio, anh đã dùng “kung fu” chặt quả dưa hấu và nhanh chóng hoàn thành xuất sắc phần chơi. Về phía đội khách vì có đến hai thành viên nữ nên không thể theo kịp Baggio và Hoàng Rapper trong nhiệm vụ này. Kết quả phần chơi này đội chủ nhà đã dành trọn 2 điểm.

Bước vào nhiệm vụ kế tiếp, mỗi đội cử ra một thành viên biết thông tin về một món đồ, sau đó truyền thông tin lại cho người thứ hai và thứ ba mua món đồ đó. Yêu cầu giữ bí mật với đội đối phương, về đích trước được cộng 1 điểm. Tuy xuất phát cùng Baggio đến địa điểm mua món đồ nhưng Tùng Min đã không theo kịp về đích. Phần chơi này đội chủ nhà “chị cả” Cát Tường một lần nữa thể hiện được sự bản lĩnh, giành chiến thắng áp đảo hoàn toàn đội khách. Trải qua hai phần chơi kết quả tạm nghiêng về đội chủ nhà với tỉ số 3 – 0. Liệu rằng đội khách của Sĩ Thanh - Tùng Min - Fanny Trần có phục thù được đội chủ nhà ở tập tiếp theo. 

Mời các bạn đón theo dõi “Biệt đội X6” phát sóng vào lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Chí Hiếu
Xem thêm